Wags

Đình Trọng lần đầu tiên nổi cơn ghen vì bạn gái xinh đẹp: "Yêu ai mà lắm thế"

04/10/2019 09:40:45

Chẳng mấy khi thấy Đình Trọng ghen với bạn gái mà dân mạng chỉ biết cười lăn vì cặp đôi quá đáng yêu.

Chuyện tình giữa cặp đôi Trần Đình Trọng và cô bạn gái xinh đẹp Trang Heo từ lâu luôn nhận được nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ của người hâm mộ. Trang Heo không chỉ xinh xắn mà còn gây ấn tượng với vẻ hiền lành, tính cách biết chăm lo, hy sinh vì Đình Trọng chuẩn mẫu "bạn gái nhà người ta". Những tưởng cặp đôi chỉ có ngọt ngào, bình yên bên nhau cho đến một ngày người ta thấy Trọng "Ỉn" bỗng nhiên ghen vu vơ trên mạng xã hội.

Tối 3/10, trên Facebook cá nhân, cô nàng Trang Heo - bạn gái Đình Trọng chia sẻ bức ảnh tự sướng với lời dẫn "so deep": "Được hy sinh với những điều tốt đẹp để ta thấy rằng ta thật có ích và hạnh phúc nhất. Tôi yêu họ vì họ là duy nhất đối với tôi". Viết chú thích ảnh đầy triết lí sống vốn là phong cách của người yêu Đình Trọng. Nhưng cô nàng lại bị chính cầu thủ sinh năm 1997 bắt bẻ "không trượt phát nào".

Cụ thể, Đình Trọng bình luận rằng: "Họ là bao gồm số nhiều, vậy yêu ai mà lắm thế". Câu hỏi ngắn gon nhưng ai cũng có thể nhìn ra "có chút ghen ghen chạm môi Trọng rồi". Anh chàng hẳn muốn bản thân là người duy nhất được cô gái người Điện Biên yêu và hy sinh hay dành những điều tốt đẹp nhất. Đáp lại, Trang Heo lại chỉ đùa rằng cô nàng không nói cho Đình Trọng biết đâu.

Bạn gái Đình Trọng được coi là một trong những nàng WAGs "hiếm có khó tìm" của bóng đá Việt. Từ khi Đình Trọng nổi tiếng, Trang Heo rất hiếm khi chia sẻ chuyện tình yêu của mình lên mạng xã hội. Cặp đôi đã yêu nhau được 4 năm. Cô nàng luôn có mặt bên cạnh bạn trai những dịp quan trọng. 

Tuy nhiên, Trang Heo chọn cách lùi về phía sau những hào quang vây quanh Đình Trọng, cô nàng né tránh ống kính, chỉ lặng lẽ hỗ trợ người yêu. Chính cách cư xử này khiến Trang Heo nhận được nhiều yêu mến từ người hâm mộ. Cô cũng rất được lòng gia đình bạn trai. Mới đây, nàng WAGs xinh đẹp cũng đã có bữa tiệc sinh nhật hạnh phúc bố mẹ và em trai Đình Trọng.

Đình Trọng và bạn gái hạnh phúc bên nhau trong ngày tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.