Wags

Cựu chủ tịch M.U gián tiếp làm “ông mối” cho Becks và Posh

03/09/2017 06:10:00

Cuốn tự truyện “Red Glory” vừa phát hành của cựu chủ tịch Man United, Martin Edwards đang lôi cuốn sự chú ý từ đông đảo NHM, qua khá nhiều bí mật ở chốn hậu trường của Quỷ đỏ.

Hiếm ai biết được sếp cũ của Man United là người đã tình cờ làm mối cho cặp đôi nổi tiếng David và Victoria Beckham. Theo Edwards, ông đã nhận được lời đề nghị từ Simon Fuller, ông bầu của ban nhạc Spice Girls trong việc muốn dự khán một trận đấu của Quỷ đỏ. Vốn có mối quan hệ thân tình, nên Edwards đã nhận lời đồng thời còn sắp xếp cho Simon vào phòng thay đồ của Man United. 
Run rủi thế nào mà Simon đã đưa cả hai nàng Victoria và Mel C đi cùng với mình tới sân Old Trafford. Bởi thế mà Becks và Posh đã có cơ hội gặp nhau ngay tại phòng thay đồ của Man United. “Tôi chỉ nhớ rằng cả Becks lẫn Posh đều có vẻ như rất có cảm tình với nhau ngay lần đầu gặp gỡ”,  Edwards thổ lộ trên tờ Daily Mail, “Thú thực, tôi chẳng ngờ mình lại gián tiếp làm mối cho cặp đôi nổi tiếng này”. 
Ngoài màn gián tiếp bắc cầu tình yêu cho cặp đôi Becks và Posh, Edwards còn “bật mí” về việc Paul Ince mừng rỡ đan xen lúng túng đến thế nào khi Edwards đưa Sean Connery, diễn viên gạo cội từng vào vai James Bond tới giao lưu với cánh cầu thủ Man United. Đồng thời, Edwards còn ấn tượng rất mạnh với anh em nhà Gary và Phil Neville bởi biệt tài chơi cricket không thua kém gì so với cánh chuyên nghiệp.

Bongdaplus

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.