Thể thao

Cực sốc! Tương lai Solskjaer tại M.U được định đoạt

11/01/2019 10:29:47

Phía Molde đã lên tiếng về việc liệu Ole Gunnar Solskjaer có tiếp quản chiếc ghế nóng tại Manchester United lâu dài hay không

Ole Gunnar Solskjaer chính là vị cứu tinh của Man United. Solskjaer lên dẫn dắt tạm quyền thay Jose Mourinho sau chuỗi thành tích kém cỏi đã giúp Quỷ đỏ giành tới 5 chiến thắng liên tiếp với lối chơi khá ấn tượng.

Solskjaer được Molde cho Man United mượn theo bản hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải này. Thế nhưng, cá nhân Solskjaer - vốn mang dòng máu Quỷ đỏ, không dưới một lần thể hiện mong muốn được gắn bó lâu dài với đội chủ sân Old Trafford.

Ở chiều hướng ngược lại, BLĐ Man United cũng đã hứa hẹn sẽ trao cho Solskjaer cơ hội nắm quyền HLV trưởng đội bóng sau mùa giải này nếu ông giúp CLB giành được một suất dự UEFA Champions League.

Tuy nhiên, phía Molde đã sớm định đoạt tương lai Solskjaer. Cụ thể, Giám đốc điều hành Oystein Neerland khẳng định: "Thương vụ sẽ có thời hạn tới ngày 12 tháng 5. Đó là kế hoạch A, kế hoạch B của chúng tôi. Không có kế hoạch C nào ở đây cả.

Chúng tôi không hề có sự thoả thuận nào khác với Man United. Không có gì cả. Chúng tôi sẽ đi theo kế hoạch này. Tôi nghĩ Solskjaer sẽ trở lại Molde vào tháng 5. Tôi nghĩ là như thế."

Thể thao Việt Nam

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.