Thể thao

'Chelsea như những con thỏ sợ hãi trước đèn pha'

11/02/2019 09:10:13

Các cầu thủ Chelsea chắc chắn đã rất đau khổ khi phải chịu thảm cảnh trước một Manchester City quá mạnh mẽ trên sân nhà Etihad.

Cuối mùa giải 2013/14, đội bóng phía tây London khi đó được dẫn dắt bởi Jose Mourinho đè bẹp Arsenal tại thánh địa Stamford Bridge với tỉ số 6-0. Và cho đến hôm nay, Chelsea đến làm khách tại Manchester và họ đã phải chịu những cảm xúc đau đớn giống với các Pháo thủ cách đây 5 năm.

Lần lượt Raheem Sterling, Sergio Aguero và Ilkay Gundogan thi nhau xé nát mảnh lưới thủ thành Kepa Arrizabalaga. Sau 80 phút bóng lăn, các nhà đương kim vô địch Man City ghi 6 bàn và kết thúc trận Super Sunday vòng 26 với tỉ số của một set tennis.

Cựu tiền đạo Dion Dublin của Aston Villa, người chỉ trích kịch liệt Chelsea từ trước đó trên BBC Radio 5 Live, bây giờ cũng không quên ví von đội bóng của Maurizio Sarri giống như những... con thỏ, ông phát biểu: "City khởi đầu quá tốt. Chelsea như những con thỏ sợ hãi trước đèn pha vậy".

Thất bại đau đớn này đã khiến Chelsea tụt xuống vị trí thứ 6, họ buộc phải xếp sau Arsenal vì ghi ít bàn thắng hơn (45 so với 53) trong khi hiệu số bàn thắng bại đều chỉ là (16). Con đường tới Champions League mùa sau với The Blues chắc chắn sẽ rất chông gai trong phần còn lại của mùa giải.

Thể thao Việt Nam

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.