Thể thao

Cá độ trận M.U, lãi 6 nghìn bảng, Scholes bị phạt

20/06/2019 00:33:51

Huyền thoại Man United, Paul Scholes vừa chính thức nhận án phạt từ LĐBĐ Anh (FA).

Paul Scholes bị phạt vì tham gia cá cược bất hợp pháp. Cựu tiền vệ người Anh và CLB M.U đã đặt 140 kèo trong 4 năm, trong đó có 8 kèo từ tháng 8/2015 đến tháng 1/2019 vào các trận đấu ở FA Cup sau khi Salford (đội bóng Scholes là đồng sở hữu cùng Thế hệ 92) đã bị loại.

FA xác nhận, Paul Scholes đã đặt cược các trận đấu của M.U thời Ryan Giggs làm trợ lý ở sân Old Trafford. Ngoài ra, Paul Scholes còn đặt cược các trận đấu của Valencia thời người bạn thân, Gary Neville làm HLV đội bóng Tây Ban Nha.

Tổng cộng, Paul Scholes đặt hơn 26 nghìn bảng, lãi gần 6 nghìn bảng. Tuy nhiên, huyền thoại M.U không đặt kèo nào vào các trận của Salford, đội bóng mà ông là đồng sở hữu.
Theo quy định của FA, các cá nhân không được tham gia đặt cược vào lĩnh vực mà họ có tầm ảnh hưởng, dù là gián tiếp hay trực tiếp. Vì tham gia các cược trong thời gian đồng sở hữu Salford nên Paul Scholes bị FA phạt 8 nghìn bảng.

Vi phạm của Scholes không quá nghiêm trọng nên huyền thoại M.U không bị FA cấm tham gia các hoạt động bóng đá như lo ngại ban đầu. Sau khi nhận án phạt, Paul Scholes đã lên tiếng xin lỗi NHM, nhận toàn bộ trách nhiệm đồng thời hứa sẽ không tái phạm.

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.