Wags

Bồ cũ tin mafia nhúng tay vào vụ Sala mất tích

26/01/2019 09:22:20

Cô nàng người mẫu nóng bỏng Berenice Schkair cho rằng đã có bàn tay mafia nhúng tay vào vụ mất tích của bạn trai cũ và cũng là tân binh vừa được Cardiff City chiêu mộ, Emiliano Sala.

Cầu thủ bóng đá người Argentina đã mất tích kể từ ngày 21/1 cho tới bây giờ sau khi chiếc máy bay đưa anh từ Nantes tới Cardiff City gặp sự cố. Theo báo chí Anh và Pháp, khả năng Emiliano Sala sống sót gần như không còn. CĐV Cardiff City và Nantes đang cầu nguyện cho phép màu xảy ra để mọi người có thể tìm thấy chân sút sinh năm 1990.
Thông tin mới nhất, lực lượng cứu hộ đang cân nhắc các giả thiết và có thể dừng cuộc tìm kiếm chiếc máy bay mất tích chở Sala sau hơn 2 ngày tìm kiếm không có kết quả. Tuy nhiên, theo Berenice Schkair - bạn gái cũ của Sala chia sẻ, cô không đồng tình với quyết định đó và không tin đây là một tai nạn mà có sự dính líu của một thế lực đen tối.
"Làm ơn hãy điều tra. Làm ơn đừng dừng tìm kiếm. Hãy điều tra thế lực mafia bóng đá nào đó liên quan đến vụ việc này bởi tôi không tin đây là một vụ tai nạn bất ngờ. Tôi cảm thấy bất lực, tôi đã gặp ác mộng và thật sự không thể ngừng nghĩ về Sala", đoạn trạng thái mà Berenice đăng lên trang Twitter cá nhân. Nhưng ngay sau đó, cô gái này cũng lập tức xóa đi.
Berenice Schkair là một người mẫu 27 tuổi đến từ thủ đô Buenos Aires (Argentina). Bồ cũ của Sala có thể nói tốt tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và Italia. Cô nổi tiếng trong vai trò mẫu đồ lót và rất thích đi du lịch. Trên trang cá nhân, Berenice thường xuyên chia sẻ mọi thứ về cuộc sống, công việc cũng như sở thích cá nhân.
Những hình ảnh nóng bỏng về cô nàng Berenice Schkair:

Bongdaplus

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.