Thể thao

Bí tiền, Barca gặp khó trong vụ ‘bom tấn’ Griezmann

11/07/2019 10:27:39

Tờ AS vừa tiết lộ lý do vì sao đến thời điểm này Barcelona vẫn chưa đưa được Antoine Griezmann về Nou Camp.

Căn cứ theo thông báo của Atletico Madrid cách đây gần 1 tuần thì Barcelona đã ký hợp đồng sơ bộ với Antoine Griezmann. Cụ thể, tuyển thủ Pháp đã âm thầm bắt tay, “đi đêm” với đội bóng xứ Catalan từ tháng 3/2019.

Barcelona chờ đến ngày 1/7 vừa qua, khi điều khoản giải phóng hợp đồng của Antoine Griezmann với Atletico Madrid giảm xuống còn 120 triệu euro để chiêu mộ chân sút 28 tuổi. Trước đó, điều khoản phá vỡ của tuyển thủ Pháp là 200 triệu euro.

Hơn 1 tuần trôi qua từ khi điều khoản giải phóng hợp đồng của Antoine Griezmann giảm còn 120 triệu euro nhưng Barcelona vẫn chưa đạt được bước tiến nào trong thương vụ bom tấn này.
Theo AS, Barcelona gặp khó trong vụ chiêu mộ tuyển thủ Pháp vì… bí tiền. Vì không có đủ tiền mặt chi trả cho Atletico Madrid nên lãnh đạo đội chủ sân Nou Camp đã đề xuất phương án trả góp vụ Antoine Griezmann tuy nhiên, đề nghị này đã bị đội bóng Madrid gạt phăng.

Theo AS, Atletico Madrid yêu cầu Barcelona phải thanh toán ngay 120 triệu euro nếu muốn có Griezmann để họ dồn tiền trả Benfica vụ mua Joao Felix. Atletico Madrid đã chi 126 triệu euro mua tiền đạo trẻ người Bồ Đào Nha để thay Griezmann. Vì thế, lãnh đạo Barcelona đang loay hoay xoay tiền để sớm đưa tuyển thủ Pháp về Nou Camp.

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.