Wags

Bạn gái xinh đẹp lỡ miệng tiết lộ De Gea sắp rời Man Utd

06/08/2015 10:13:43

Trong buổi phỏng vấn với tờ El Mundo, Edurne Garcia đã buột miệng chia sẻ về tương lai của người bạn trai.

Đầu mùa Hè, thông tin De Gea nằng nặc đòi tới Real Madrid xuất hiện dày đặc trên khắp các mặt báo. Tuy nhiên, sau khi Van Gaal chơi chiêu, chỉ đồng ý nhả De Gea nếu có được chữ ký của Ramos, mọi việc trở nên rắc rối hơn rất nhiều.

De Gea vẫn chưa thể thỏa ước nguyện trở về TBN thi đấu

Tuần trước, Ramos đã đồng ý ở lại Real Madrid và trở thành tân đội trưởng của Kền kền trắng. Điều này đồng nghĩa với việc thương vụ hoán đổi giữa Ramos và De Gea là không thể, kéo theo đó là sự hoan hỉ của các CĐV Quỷ đỏ.
Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn mới đây với tờ El Mundo, cô bạn gái của De Gea đã bất ngờ tiết lộ thương vụ chuyển nhượng tuyển thủ Tây Ban Nha sang Real Madrid chỉ còn là vấn đề thời gian.

Cụ thể, sau khi kết thúc bài phỏng vấn, Edurne Garcia đã tán gẫu với phóng viên của từ El Mundo rằng cuộc sống của cô dễ dàng hơn khi De Gea đang chuẩn bị chuyển đến Madrid.
Khi De Gea chuyển sang Manchester năm 2011, anh tới đây một mình. Gia đình của thủ thành người Tây Ban Nha, đặc biệt hơn là bạn gái Edurne Garcia, không đi cùng anh mà vẫn ở lại xứ bò tót. Trong thâm tâm, Edurne chưa từng thích thành phố Manchester và đó cũng là một trong những lý do thúc đẩy việc De Gea mong muốn hồi hương.

Hồi tháng 3, nữ ca sĩ người Tây Ban Nha này từng gây scandal khi tuyên bố "Manchester chẳng đẹp mấy" và "muốn De Gea trở lại Tây Ban Nha". Ngoài ra, Edurne còn vô tư miêu tả thành phố Manchester "lạnh ngang một chiếc tủ lạnh và không có gì đặc biệt với những người ngoại quốc như cô".

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.