Wags

Bạn gái Hà Đức Chinh chia sẻ thẳng thắn: Người yêu mà tán tỉnh bạn thân thì sẽ "làm mối luôn"

10/08/2019 09:44:00

Nếu có một ngày Mai Hà Trang phát hiện người yêu lại tán tỉnh bạn thân của mình, thay vì giận dữ hay níu kéo, bạn gái tiền đạo Hà Đức Chinh lựa chọn từ bỏ người mình yêu để anh ta tìm hạnh phúc mới.

Mỗi ngày trên mạng xã hội, những drama về tình yêu rạn nứt do người thứ ba, do sự phản bội hay thói trăng hoa của đàn ông vẫn xuất hiện đầy rẫy. Khi các chị em chia sẻ với nhau những câu chuyện buồn trong tình yêu là họ mong nhận được sự cảm thông và lời khuyên để vượt qua vết thương lòng. 

Fan của Mai Hà Trang, bạn gái tiền đạo Hà Đức Chinh cũng có một chuyện tình yêu khá rắc rối. Đêm 7/8, một cô gái bèn đem kể với Hà Trang qua phần ask của Instagram và mong nhận được chia sẻ về cách xử lý vấn đề hay một lời khuyên hữu ích. Nguyên văn câu chuyện là bạn nữ này phát hiện ra việc người yêu mình hay nói chuyện, rủ cô bạn thân của mình đi chơi. Cô gái hỏi thần tượng rằng: "Nên làm gì cho ngầu hả bạn". Bạn gái Hà Đức Chinh thẳng thừng đáp lại: "Làm mối cho họ luôn".

Câu nói thể hiện cách nhìn của người đẹp Bắc Giang khi tình yêu đôi lứa có sự xuất hiện của người thứ ba. Đối với một người đàn ông không còn dành cho mình trọn vẹn tình yêu mà đem tâm tình đặt vào người khác, đặc biệt lại còn để ý bạn thân của mình thì cách giải quyết tốt nhất là tiễn anh ta ra khỏi cuộc đời mình ngay thôi. Thay vì đau khổ, níu kéo một người đàn ông không xứng đáng, thời gian đó để xây đắp những mối quan hệ mới không phải tốt đẹp hơn sao. Cô nàng còn vui tính nói sẽ làm mối cho người yêu mình và cô bạn thân nếu như điều ấy thật sự xảy ra.

Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang công khai chuyện tình cảm vào ngày 8/7 vừa qua. Cầu thủ người Phú Thọ chỉ đăng một tấm ảnh đơn giản của cặp đôi từ phía sau và tag tên người yêu cùng với biểu tượng trái tim như lời khẳng định quan hệ yêu đương với cô gái xinh đẹp đến từ Bắc Giang. 

Mai Hà Trang sinh năm 1998, cô nàng hiện đang là sinh viên trường đại học Mỹ thuật Việt Nam. Nàng hot girl sở hữu gương mặt ưa nhìn, đôi mắt to tròn, mũi cao, da trắng. Trên Instagram, Hà Trang cũng thu hút người xem với nhiều hình ảnh khoe body bốc lửa.

Đức Chinh công khai bạn gái vào ngày 8/7.

Một số hình ảnh của cặp đôi.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.