Wags

Bà xã nóng bỏng làm đại diện cho Icardi

08/10/2015 10:23:45

Tiền đạo trẻ của Inter quyết định sa thải người đại diện gắn bó với mình 10 năm và đề nghị cô vợ Nara làm thay công việc này.

Thương gia Abian Moreno, người làm đại diện cho Mauro Icardi nhiều năm qua chia sẻ trên đài Uno của Argentina rằng ông không còn làm việc cho chân sút 22 tuổi và người thay thế ông chính là Wanda Nara, vợ của Icardi. Abian Moreno cảm thấy "bị tổn thương" trước quyết định sa thải bất ngờ của tiền đạo Inter.

Việc Icardi đưa vợ lên làm người đại diện gây xôn xao giống như một năm trước khi ngôi sao trẻ tuổi quyết định kết hôn với cô nàng Wanda Nara đình đám, người đẹp ba con và hơn chàng 7 tuổi.

Mối tình chị em của cặp đôi người Argentina từng trở thành đề tài bàn tán và Mauro Icardi mang tiếng là "cướp vợ" của đồng đội cũ. Wanda Nara từng là vợ của Maxi Lopez, người coi Icardi như anh em trong nhà khi tiền đạo trẻ mới "chân ướt chân ráo" tới Italy.

Tháng 11/2013, Mauro Icardi công khai thổ lộ tình cảm với người đẹp Wanda Nara đúng thời điểm cuộc hôn nhân của cô nàng và Maxi Lopez khủng hoảng. Bà mẹ ba con phàn nàn về việc bị chồng bỏ rơi, bị lừa dối và trước sự săn đón cũng như tấm chân tình của chàng trai kém 7 tuổi, cô nàng xiêu lòng. Mauro Icardi và Wanda Nara tổ chức đám cưới mùa hè năm ngoái và đón cô con gái đầu lòng vào giữa năm nay.

Wanda Nara bên con gái, kết quả tình yêu với Mauro Icardi và ba cậu con trai với chồng cũ Maxi Lopez

Ngoisao.net

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.