Thể thao

Anthony Martial tuyên bố muốn rời M.U

14/06/2018 09:09:31

Philippe Lamboley - người đại diện của Anthony Martial khẳng định, thân chủ của mình muốn rời MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018.

Anthony Martial đầu quân cho MU ở mùa Hè 2018 từ Monaco với giá 36 triệu Bảng. Thời gian đầu, Anthony Martial thi đấu ấn tượng, dưới sự dẫn dắt của HLV Mourinho, tiền đạo người Pháp thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị.

Phát biểu trên RMC Sport mới đây,  Philippe Lamboley – người đại diện của Anthony Martial khẳng định, thân chủ của ông muốn rời MU ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018 để phát triển sự nghiệp.

“Sau khi suy nghĩ về tất cả các yếu tố, khả năng thì Anthony Martial muốn rời MU. MU muốn Anthony Martial gia hạn hợp đồng, không muốn cậu ấy ra đi, nhưng trong vài tháng qua, chúng tôi đã không đạt được thỏa thuận” - Philippe Lamboley cho biết.

“Tôi nghĩ rằng, MU là một trong những CLB mạnh nhất thế giới mà không đạt được thỏa thuận trong 8 tháng đàm phán, có lẽ họ không muốn giữ chân một cầu thủ quan trọng trong đội hình. Đó là lý do tại sao quyết định này được đưa ra” - Philippe Lamboley nói thêm.

Cũng theo Philippe Lamboley, thân chủ của ông đã làm hết sức mình trong quãng thời gian 3 năm thi đấu ở Old Trafford. Philippe Lamboley cho rằng Anthony Martial cần phải phát triển sự nghiệp của mình và đây là thời điểm thích hợp để ra đi.

Anthony Martial năm nay 22 tuổi, anh ra sân 136 trận, ghi 36 bàn thắng cho “Quỷ đỏ” kể từ khi gia nhập đội bóng này. Tính riêng mùa giải 2017/2018, tiền đạo người Pháp ghi 11 bàn thắng sau 45 trận ra sân trên mọi mặt trận.

Anthony Martial vẫn còn hợp đồng với MU đến 30/6/2019. Hiện tại, cựu cầu thủ Monaco đang là mục tiêu theo đuổi của Juventus và Tottenham.

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.