Thể thao

Âm thầm trở lại Anh, Mourinho đi cổ vũ Fulham

14/04/2019 15:54:00

Hôm qua HLV Jose Mourinho bị bắt gặp đến sân Craven Cottage xem trận Fulham – Everton ở vòng 34 Premier League.

Jose Mourinho đến Craven Cottage để cổ vũ Fulham, đội bóng Người đặc biệt có quan hệ thân thiết. Cậu con trai của HLV người Bồ Đào Nha đang thi đấu cho đội trẻ đội bóng London này.

Tại Craven Cottage, Jose Mourinho chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của đội bóng đã rớt hạng Fulham. Đội bóng của HLV tạm quyền Scott Parker đã xuất sắc đánh bại Everton với tỷ số 2-0.

Trước khi đến Craven Cottage cổ vũ Fulham, Jose Mourinho được cho đã sang Lyon chốt hợp đồng với đội bóng nước Pháp này. Vào hôm qua, HLV Genesio xác nhận chia tay Lyon sau mùa 2018/19. Báo chí Pháp khẳng định, HLV người Bồ Đào Nha sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng do Genesio để lại.

Ngoài Lyon, Jose Mourinho được đồn thổi có thể đến Đức dẫn dắt Bayern Munich hoặc trở lại Italia dẫn dắt AS Roma.  Người đặc biệt từng suýt trở lại Bernabeu thay HLV Solari tuy nhiên do một số trụ cột của Real Madrid phản đối nên hợp đồng miệng đã đạt được giữa ông và Chủ tịch Flo Perez đổ vỡ.

Jose Mourinho tiết lộ đã từ chối nhiều lời mời chào rất hấp dẫn để đợi hết mùa 2018/19, trở lại làm việc vào tháng 6/2019. 

Bongdaso

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.