Thể thao

17h00 ngày 13/06, SLNA vs Hải Phòng: Sông Lam khó chảy

13/06/2018 13:41:00

Trước một Hải Phòng đang hừng hực khi thế sau những trận đấu rất ấn tượng sẽ thật khó cho SLNA có thể tạo nên sự bất ngờ trước đội khách.

HLV Nguyễn Đức và SLNA đang trải qua những ngày tồi tệ nhất đối với họ kể từ ngày góp mặt ở sân chơi cao nhất Việt Nam. Với 8 điểm sau 12 vòng đấu, đó là thành tích khó để bất kỳ cổ động viên xứ Nghệ nào cảm thấy hài lòng.

Lúc này, SLNA chỉ còn các Nam Định đúng 2 điểm trên bảng xếp hạng. Nếu như thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng trắng tay trước Hải Phòng và đội bóng thành Nam giành trọn 3 điểm trong cuộc “sống mái” với Sài Gòn FC, thì đội bóng có truyền thống bậc nhất V-League sẽ “đội sổ” khi lượt đi kết thúc.

Điều đó càng hiện hữu bởi phong độ và tinh thần của SLNA lúc này không tốt, nếu không giải quyết được vấn đề này thì nguy cơ họ phải xuống hạng rất cao. Tuy nhiên, đây không phải là bài toán dễ dàng với HLV Nguyễn Đức Thắng trong bối cảnh họ gặp tổn thất lực lượng nhiều như hiện nay.

Dù có lợi thế sân nhà trong cuộc tiếp đón Hải Phòng FC ở vòng 13, nhưng không nhiều cổ động viên xứ Nghệ sẽ tin vào một chiến thắng cho thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng khi các học trò HLV Trương Việt Hoàng đang thể hiện lối chơi rực lửa và khó chịu, vị trí top trên BXH đã chứng minh điều này.

Ở trận đấu chiều nay, cả hai đội đều không phải nhận bất kỳ tổn thất nào về lực lượng vì nhận án treo giò. Tuy nhiên khả năng ra sân của cầu thủ hay nhất bên phía SLNA là Phan Văn Đức vẫn còn bỏ ngỏ bởi chấn thương lật cổ chân gặp phải trong chuyến làm khách trước SHB Đà Nẵng.

Sẽ là một thử thách thật sự cho SLNA khi đối mặt Hải Phòng FC vào lúc này, nhưng hy vọng với bản sắc xứ Nghệ trong đội hình, hy vọng thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng  biết cách vượt qua được khó khăn lúc này.

Dự đoán: SLNA 1-1 Hải Phòng FC

Đội hình dự kiến:

SLNA: Vũ Hải, Đình Hoàng, Ngọc Hải, Văn Khánh, Xuân Mạnh, Sỹ Sâm, Khắc Ngọc, Xuân Thắng, Ngọc Toàn, Tuấn Tài, Olaha.

Hải Phòng FC: Văn Lâm, Văn Phú, Văn Đức, Văn Lợi, Hoài Dương, Ngọc Tân, Quốc Trung, Thành Long, Đình Bảo, Fagan, Stevens.

Thể Thao Việt Nam

Lỗi - Địa chỉ truy cập không tồn tại

Địa chỉ truy cập không tồn tại. Bạn vui lòng click vào đây để quay lại trang chủ.