Showbiz

Soobin Hoàng Sơn xuất hiện bảnh bao, xúc động khi bố mẹ và hơn 300 fan tổ chức sinh nhật bất ngờ tại fanmeeting

11/09/2019 08:28:00

Soobin Hoàng Sơn cho biết trên sân khấu mình là một nghệ sĩ nhưng khi về với FC anh chỉ như một người anh, người thân trong đại gia đình này. Anh đã có một buổi giao lưu ấm cúng với người hâm mộ của mình tại Hà Nội.

Chiều nay, 10/9, buổi fanmeeting quy tụ hơn 300 người hâm mộ của Soobin Hoàng Sơn đã được diễn ra tại Hà Nội. Tại đây, nam ca sĩ "Nếu ngày ấy" diện trang phục bảnh bao cùng nụ cười tỏa nắng xuất hiện khiến hàng trăm fan phấn khích. Đặc biệt hơn, buổi fanmeeting lần này còn được diễn ra vào chính dịp sinh nhật của Soobin.

Rất đông fan hâm mộ đã có mặt từ sớm để mong được gặp thần tượng. Nam ca sĩ không giấu được hạnh phúc và gửi lời hứa năm sau sẽ tổ chức một buổi off hoành tráng hơn. Nhiều người còn trông đợi một liveshow gần nhất sẽ diễn ra mang tên Soobin Hoàng Sơn. Không những thế, bố mẹ và chị gái của anh cũng có mặt tại buổi giao lưu ấm cúng này.

Mở đầu chương trình, Soobin Hoàng Sơn dành tặng tới các fan của mình ca khúc "Đã đến lúc". Hàng trăm ánh đèn flash lập tức được bật lên lung linh ngay dưới sân khấu. Ai cũng thuộc lòng và hát theo nam ca sĩ. 

Soobin Hoàng Sơn xuất hiện rạng rỡ khoe vẻ điển trai trong buổi fanmeeting tại Hà Nội.

Ngay từ sớm hơn 300 fans đã có mặt tại buổi giao lưu để mong chờ được gặp thần tượng của mình.

Bố mẹ của anh cũng có mặt dõi theo con trai ở hàng ghế khán giả.

Tại fanmeeting, Soobin cũng chia sẻ một kỉ niệm đáng nhớ của mình ngày nhỏ nhân dịp tết trung thu: "Ngày nhỏ mình ở Hà Nội được ra Hàng Mã chơi cùng anh chị họ nhân dịp trung thu. Mải đeo mặt nạ tung tăng tung tăng nên mình bị lạc, không thấy anh chị đâu cả. Trên phố khi đó rất đông khiến mình sợ vô cùng. Kể từ đó, mình không còn lên phố chơi mà chọn ở nhà vào mỗi dịp Tết Trung Thu".

Các SuSu (tên cộng đồng fan của Soobin Hoàng Sơn) còn được tham gia minigames vui vẻ cùng thần tượng. Soobin cho biết trên sân khấu mình là một nghệ sĩ nhưng khi về với FC anh chỉ như một người anh, người thân trong đại gia đình này. Anh chàng cũng dành tặng những cái ôm đầy tình cảm thay cho lời cảm ơn gửi đến fan. 

Người hâm mộ còn được tham gia minigame vô cùng vui vẻ cùng với Soobin Hoàng Sơn.

Nam ca sĩ dành những cái ôm đầy tình cảm thay cho lời cảm ơn gửi tới fan của mình.

Cuối chương trình, Soobin Hoàng Sơn bất ngờ được bố mẹ và FC tại Hà Nội tổ chức sinh nhật, thổi nến ngay trên sân khấu. Anh không giấu được xúc động và gửi lời cảm tới bố mẹ, gia đình cũng như toàn thể mọi người trong FC tại Hà Nội hôm nay.

Cuối chương trình, Soobin Hoàng Sơn không giấu được xúc động khi bất ngờ được tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu.

Anh gửi lời cảm ơn tới bố mẹ, gia đình cũng như toàn thể FC SuSu đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua.

"Mẹ là người chứng kiến từng bước của mình kể từ khi lập nghiệp tới giờ. Đến hiện tại, mỗi lúc mệt mỏi, bế tắc mình vẫn thường gọi về nhà cho mẹ. Mẹ luôn là chỗ dựa cho tôi. Nhân dịp ngày hôm nay tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn mẹ. Con cảm ơn mẹ rất nhiều!", Soobin chia sẻ ôm mẹ và chia sẻ cuối chương trình.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ