Showbiz

Sky của 'chủ tịch' Sơn Tùng ủng hộ 40 triệu chống Covid-19, có người dốc cạn tài khoản để ghi danh 'quỹ bầu trời xanh'

22/03/2020 09:49:00

Hàng loạt FC của các ngôi sao nổi tiếng như K-ICM, Jack, Mỹ Tâm và mới nhất là Sơn Tùng đang chung tay góp sức để quyên góp tiền cho chiến dịch chống Covid-19.

Những ngày này, nhiều sao Việt đã đứng ra kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ hỗ trợ chi phí giúp chính phủ chống dịch Covid-19 và bà con miền Tây vượt qua thời kỳ đặc biệt khó khăn do hạn, ngập mặn kéo dài. Trong đó đáng chú ý như ca sĩ Thủy Tiên gây quỹ được 11 tỷ, ca sĩ Hồ Ngọc Hà góp 3 tỷ đồng tiền mặt, vợ chồng Lý Hải trực tiếp xuống từng địa phương khảo sát lắp máy lọc nước để chung tay với đồng bào vượt qua sự khắc nghiệt của thiên tai...

Sau FC của Jack và K-ICM, Sky (tên gọi FC của Sơn Tùng) cũng vận động các thành viên để quyên góp với số tiền hơn 40 triệu đồng, cùng nhau giúp nước nhà vượt qua thời điểm khó khăn. Thậm chí, có người còn "dốc cạn" tài khoản đến nỗi chỉ còn 110 nghìn đồng.

Sơn Tùng là nam thần tượng có lượng fan đông đảo nhất nhì Vpop.

Trên Fanpage của FC Sơn Tùng có chia sẻ: "Hi vọng mỗi người chúng ta, dù ít dù nhiều, tuỳ theo điều kiện của mình, cùng chung tay với Nhà Nước phòng chống và đẩy lùi cơn đại dịch Covid-19, và cùng chung tay với các nhóm/tổ chức đang hỗ trợ người dân miền Tây thoát khỏi nạn hạn mặn này". Dù hoạt động trong âm thầm nhưng cử chỉ đẹp của nhóm Sky này đã lan toả khắp nơi và khiến công chúng vô cùng ấm lòng.

Bài đăng nhận về rất nhiều bình luận hưởng ứng và đã thu về số tiền 40 triệu đồng.

Đoạn tin nhắn của một bạn fan quyết "chơi khô máu" để ủng hộ quỹ, bất chấp dù tài khoản còn lại 110 nghìn.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ