Showbiz

Say rượu, Hoắc Kiến Hoa "ghen lồng lộn" vì Lâm Tâm Như hôn nam đồng nghiệp kém 16 tuổi

22/12/2017 08:19:00

Lâm Tâm Như nhân dịp này cũng phủ nhận chuyện Hoắc Kiến Hoa yêu thầm cô 10 năm trời.

Mới đây, đoàn làm phim "Chàng trai của tôi" đã có buổi ra mắt truyền thông và người hâm mộ. Hai diễn viên chính của bộ phim là Lâm Tâm Như và Trương Hiên Duệ tươi tắn và rạng rỡ, trả lời nhiều câu hỏi của báo báo giới. Điều đáng nói, nam diễn viên trẻ đã có những tiết lộ vô cùng thú vị về Hoắc Kiến Hoa - ông xã của nàng "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như.

Được biết, trong phim, Lâm Tâm Như và Trương Hiên Duệ đã có 1 cảnh hôn trong xe hơi khá lãng mạn. Dù rằng bà xã Hoắc Kiến Hoa hơn đồng nghiệp tới 16 tuổi, song cả hai dường như diễn cảnh này khá ngọt. Khi đoàn làm phim kết thúc mọi cảnh quay và có tiệc mừng đóng máy, Hoắc Kiến Hoa cũng được mời tới dự. Trong lúc ngà ngà say, Hoắc Kiến Hoa đã lộ tính cách "ghen bóng gió" khi chỉ thẳng mặt Trương Hiên Duệ và hỏi lớn: "Chính cậu, chính cậu đã hôn bà xã tôi phải không? Thấy thế nào hả, hôn môi cảm thấy rất mềm phải không".

Trương Hiên Duệ bị Hoắc Kiến Hoa "dọa" một phen liền không dám nói câu nào, chỉ "chống cự yếu ớt" rằng: "Có phải em nên đi về phải không ạ?", sau đó tìm cách trốn tránh trả lời ông xã Lâm Tâm Như. Khi kể lại câu chuyên này, Trương Hiên Duệ thỏ thẻ nói: "Em sợ em sẽ nói sai".

Trước đó, Hoắc Kiến Hoa trong một talkshow thẳng thắn thừa nhận anh yêu thầm Lâm Tâm Như 10 năm, nhưng không dám thổ lộ tình cảm vì sợ mất đi tình bạn. Trong sự kiện này, Lâm Tâm Như cũng phủ nhận: "Có thể làm bạn với nhau lâu như vậy, nhất định luôn có cảm tình tốt về nhau".

Tri Thức Trẻ