Showbiz

Sau khi tiết lộ có tình mới hậu ly hôn, Thu Quỳnh đăng status đầy chiêm nghiệm: "Phụ nữ kiêu ngạo vẫn sẽ đổ rạp vào vòng tay quân tử chân thành"

14/08/2019 08:47:00

Thu Quỳnh nhận được rất nhiều lời chúc, mong cô sẽ có hạnh phúc trọn vẹn trong lần yêu mới này.

Sau 4 năm ly hôn Chí Nhân, vừa qua, Thu Quỳnh cho biết đã tìm được tình yêu mới cho mình. Dù không công khai danh tính bạn trai nhưng theo những chia sẻ ít ỏi của nữ diễn viên, người đàn ông này đã giúp cô rất nhiều về mặt tinh thần và đặc biệt rất chu đáo. Người hâm mộ không ngừng bày tỏ vui mừng và dành nhiều lời chúc, mong cho Thu Quỳnh sẽ nhận được hạnh phúc trọn vẹn trong lần yêu này.

Mới đây, sau khi bộ phim "Về nhà đi con" vừa kết thúc, Thu Quỳnh đăng hình dựa đầu bên "bạn trai màn ảnh" là MC Tuấn Tú cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý. Ngay sau khi đăng tải, cô nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt quan tâm và yêu thích từ dân mạng. Dựa trên chuyện tình Quốc - Huệ, Thu Quỳnh viết những dòng đầy chiêm nghiệm về tình yêu: "Phụ nữ có kiêu ngạo đến mấy thì sớm muộn cũng đổ rạp trong vòng tay người quân tử chân thành!". Có lẽ đây cũng chính là bài học mà cô rút ra từ chính những đổ vỡ, kinh nghiệm của bản thân trong tình yêu.

Dựa trên chuyện tình Quốc - Huệ, Thu Quỳnh đăng tải trạng thái đầy ẩn ý, chiêm nghiệm về tình yêu.

Đây có lẽ chính là kinh nghiệm tình yêu mà cô rút ra được từ những câu chuyện của bản thân.

Trước đó khi chia sẻ về bạn trai mới, Thu Quỳnh cho biết anh thường xuyên tự nấu cơm, đóng hộp rồi đem đến chỗ làm việc cho cô. Ngoài ra, anh còn rất dịu dàng, ga lăng. Đặc biệt, tình mới của Thu Quỳnh cũng xuất phát điểm là bạn thân nên hiểu được những quan tâm đơn giản nhưng chân thành có thể chiếm được trái tim người phụ nữ đã trải qua đổ vỡ hôn nhân như cô.

Tình mới của Thu Quỳnh xuất phát từ bạn thân nên rất hiểu cho trái tim người phụ nữ từng đổ vỡ hôn nhân như cô.

Thu Quỳnh cũng thừa nhận, cô nữ tính hơn rất nhiều khi đón nhận tình yêu mới.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ