Sống

Sau cô dâu được tặng 200 cây vàng là nam sinh "số hưởng" được bố tặng xe Forty-Eight 2019 đầu tiên tại Hà Nội giá gần 500 triệu

17/01/2019 13:57:00

Để chúc mừng sinh nhật và tạo động lực cho con trai hoàn thành tốt kỳ thi đại học sắp tới, một ông bố đã dẫn con đi mua tặng chiếc xe Forty-Eight 2019 của hãng Harley-Davidson có giá 469.400.000 đồng.

Harley-Davidson là hãng xe của Mỹ, nổi tiếng với những dòng xe máy đường trường, xe độ có thiết kế sáng tạo và chất lượng ưu việt. Tất nhiên đi đôi cùng chất lượng, giá của 1 chiếc xe Harley-Davidson không hề rẻ, trung bình có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chính vì giá thành của 1 chiếc Harley-Davidson rất đắt đỏ, do vậy mới đây khi câu chuyện 1 nam sinh ở Hà Nội được bố mua tặng chiếc xe đời mới của hãng có giá gần 500 triệu đồng xuất hiện trên Facebook đã khiến dân tình được phen choáng váng.

Nam sinh được bố mua tặng chiếc xe Harley-Davidson đời mới được đăng tải trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình.

Theo anh P.X.Bách - người đăng tải sự việc đồng thời cũng là chuyên viên bán hàng tại Harley-Davidson Hà Nội cho biết, nam sinh trên được bố mua tặng chiếc xe Forty-Eight 2019 đời mới làm quà sinh nhật muộn. Đây là chiếc Forty-Eight 2019 đầu tiên được nhập về Hà Nội, có giá 469.400.000 đồng.

Trong loạt hình ảnh do anh Bách đăng tải, cậu nam sinh đang ngồi trên chiếc xe mới của mình. Cậu bạn vẫn mặc nguyên chiếc áo đồng phục học sinh, ngồi trên chiếc xe cũng rất vừa vặn và tự tin. 

Nam sinh với chiếc xe mới của mình - Ảnh: P.X.Bách

Cậu bạn ngồi thử trên chiếc xe rất tự tin - Ảnh: P.X.Bách

Số tiền mặt trả trực tiếp tại cửa hàng để mua chiếc Forty-Eight 2019 đời mới - Ảnh: P.X.Bách

Câu chuyện về chiếc xe Forty-Eight 2019 đình đám cùng cậu nam sinh trẻ măng được đăng tải lên Facebook đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người tán thưởng ông bố vì hành động tâm lý với con trai, đồng thời ngưỡng mộ cậu bạn trẻ tuổi nhưng đã có thể sở hữu chiếc xe đẳng cấp. Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng ông bố đã có phần nuông chiều con trai.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh P.X.Bách cho biết, cậu nam sinh trong câu chuyện trên sinh năm 2000, chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học vào năm sau. Chiếc xe Forty-Eight 2019 có thể có giá trị lớn, nhưng theo anh Bách, so với việc khích lệ em có thành tích tốt trong học tập thì hoàn toàn xứng đáng.

"Em trai đó được bố tặng vì đạt thành tích tốt trong học kì vừa qua. Nói chung món quà cũng không là gì so với việc em đạt được thành tích tốt và là động lực cho em vào đại học đạt thành tích tốt hơn nữa" - anh Bách nói.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ