Showbiz

Quang Anh "Về nhà đi con" hững hờ ngực trần, lột xác thành cực phẩm trong bộ ảnh mừng sinh nhật tròn 19 tuổi

25/06/2019 14:30:00

Mỹ nam 10x "Về nhà đi con" Quang Anh đăng tải bộ ảnh cực chất mừng tuổi mới.

"Mỗi một năm đều đón sinh nhật bằng nhiều cách khác nhau. Có năm thì chẳng làm gì, có năm đi chơi siêu vui, như năm ngoái thì "bận" đi thi đại học đúng ngày sinh nhật, còn năm nay thì ngồi ở đoàn phim viết mấy lời này và cũng không còn khái niệm sinh nhật lắm. Kỳ thực là với mình chỉ cần chụp bộ hình up lên facebook tự chúc mừng sinh nhật mình là đủ. Không cần quà, không cần bánh, không cần bất cứ gì cả. Âu cũng là cái số, bởi vì trước giờ cũng chưa tổ chức sinh nhật rầm rộ bao giờ" - chàng diễn viên 10x Quang Anh "Về nhà đi con" chia sẻ như thế trong ngày sinh nhật của mình. 

Cậu bạn điển trai bày tỏ thêm rằng năm nay đón tuổi mới lạ hơn một chút. Ở cái độ tuổi 19 ngọt ngào, chấp chới giữa con số 1 và đầu 2 Quang Anh cảm thấy chơi vơi kinh khủng, nhưng cũng rất nhanh để lấy lại cân bằng.

Cùng với đó, Quang Anh đăng tải một bộ ảnh nhằm chứng minh một năm bứt phá của bản thân. "Vẫn luôn tâm niệm "hữu xạ tự nhiên hương", dù sao thì vẫn luôn thuận theo lẽ tự nhiên hơn là gò bó mình ở một thứ gì đó mình không hề ham hố. Đúng là càng “già” càng có nhiều cái mệt, đôi khi không phải mệt vì nhiều thứ đổ lên đầu quá, mà chỉ là mệt vì mình càng lớn càng khó để sống hoàn thiện bản thân" - Quang Anh nói.

Quang Anh đăng tải bộ ảnh cực chất mừng sinh nhật.

Nam diễn viên khoe ngực trần, bày tỏ nhiều cảm xúc trong ngày bước sang tuổi mới.

Nhiều bạn bè, nghệ sĩ như Quốc Trường, Thanh Hương,...gửi lời chúc mừng tuổi mới đến Quang Anh.

Quang Anh sinh năm 2000 và bắt đầu tham gia phim từ năm lớp 3 trong các dự án phim như: Chiều ngang qua phố cũ, Giọt nước mắt muộn màng, Ông tơ hai phẩy, sitcom Gia đình 4.0, sitcom Sắc màu phái đẹp... Hiện tại, Quang Anh đang theo học Khoa Quản lý Văn hóa chuyên ngành thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Quang Anh không có vẻ ngoài cơ bắp cuồn cuộn nhưng điểm nổi bật là gương mặt thư sinh, nụ cười toả nắng. Nhiều khán giả "crush" Quang Anh ngay từ những phân cảnh đầu tiên chàng diễn viên 10x này xuất hiện trong phim "Về nhà đi con".

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ