Showbiz

Phải chăng Angelina Jolie đá đểu Brad Pitt khi nói: "Chưa ai từng sát cánh bên tôi như các con"?

14/09/2017 14:22:00

Trang Hollywood Life đặt câu hỏi: Liệu Angelina Jolie có phải muốn đá đểu Brad Pitt qua bài phỏng vấn mới?

Gần 1 năm sau khi nộp đơn ly hôn Brad Pitt, Angelina Jolie giờ đã cởi mở về cuộc sống mới của cô bên các con. Trong bài phỏng vấn với tờ New York Times, nữ minh tinh vừa bày tỏ về việc bọn trẻ phải đương đầu với cảnh bố mẹ ly hôn rằng: "Chuyện ấy không hề dễ dàng. Tình huống đó thật sự khó khăn và khiến ai cũng tổn thương. Tôi thì chỉ muốn gia đình mình được mạnh khỏe".

Angelina Jolie và Brad Pitt khi còn bên nhau

Trước đây, Brad Pitt từng thừa nhận rằng thói nghiện rượu của anh là nguyên nhân góp phần làm cho gia đình họ tan vỡ. Brad thậm chí từng say xỉn và cãi nhau với cậu con trai cả Maddox. Trang Hollywood Life đặt câu hỏi: Liệu có phải qua câu trả lời trên, Angelina muốn ám chỉ rằng các con cô không "mạnh khỏe" về tinh thần khi cô còn ở bên Brad Pitt? Khi được hỏi về tình trạng hiện tại của các con, Angelina chỉ trả lời rằng: "Chúng đang trở nên khá hơn".

Nữ minh tinh cũng cho hay, các con đã là nguồn động viên lớn giúp cô vượt qua thời gian khó khăn: "Bọn trẻ thật sự giúp tôi rất nhiều. Chúng tôi rất gắn bó. Các con tôi là những người bạn tốt nhất mà tôi từng có. Chưa ai trong cuộc đời tôi từng sát cánh bên tôi nhiều như chúng". Qua đó, trang Hollywood Life lại đặt nghi vấn: Có phải Angelina ám chỉ Brad không sát cánh giúp đỡ cô suốt hơn chục năm bên nhau?

Angelina Jolie bên các con tại LHP Toronto vài ngày trước

Trong một bài phỏng vấn khác với tạp chí People, Angelina Jolie đã chia sẻ thêm về cuộc sống gia đình hiện tại: "Tôi đã có những lúc thăng trầm. Tôi nghĩ giờ tôi đã mạnh mẽ hơn một chút. Tất cả chúng ta đều có lúc gặp khoảng thời gian khó khăn, nhưng là một người mẹ, bạn cũng có trách nhiệm đặt các con làm ưu tiên hàng đầu. Mọi thứ khác chỉ đứng thứ 2".

"Mọi thứ đều phải xoay quanh lũ trẻ. Suốt hơn 1 năm rồi, tôi không còn lao vào công việc, vì chúng cần tôi ở nhà. Mọi thứ khác đều bị hoãn lại. Tôi ngồi xuống, tâm sự với các con vì mọi thứ xung quanh đều ảnh hưởng đến chúng".

Theo Angelina, thời gian mới ly hôn, mẹ con họ đã "tự giam" mình trong nhà một thời gian, song giờ đây thì họ đã ra ngoài nhiều hơn: "Tôi nghĩ bọn trẻ rất nóng lòng được ra ngoài khám phá thế giới. Chúng tôi đã tự giam mình một chút khi trải qua vài chuyện trước đây. Tôi nghĩ việc cùng ra ngoài, chơi đùa vui vẻ bên nhau là điều rất tốt".

Tri Thức Trẻ