HOT

Nhiều nữ nhân viên quán karaoke mặc "thiếu vải", múa khiêu dâm để nhận tiền của khách nước ngoài ở Sài Gòn

16/05/2018 13:25:00

Một quán karaoke ở quận 7 (TP. HCM) gợi ý cho nhân viên nữ múa khiêu dâm để nhận tiền phục vụ từ khách Hàn Quốc.

Rạng sáng 16/5, Đoàn 2 kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội phối hợp cùng phòng Cảnh sát Điều tra về trật tự xã hội (PC45 TPHCM) đã liên tiếp kiểm tra 3 tụ điểm kinh doanh karaoke và quán bar trên địa bàn, phát hiện nhân viên ăn mặc "thiếu vải" múa khiêu dâm cho khách…

Theo đó, khoảng 0h30 rạng sáng cùng ngày, lực lượng đoàn liên ngành đã ập vào kiểm tra bar Feeling (P.10, Q. Tân Bình). Thời điểm kiểm tra có hơn 150 nam nữ đang lắc lư trong tiếng nhạc sàn mạnh. Cơ quan chức năng sau đó đã tiến hành rà soát các khách tại đây và đưa khoảng 10 nam nữ có biểu hiện nghi vấn về trụ sở làm việc.

Quán bar nơi phát hiện nhiều vi phạm

Cùng thời điểm, cơ quan chức năng cũng đã ập vào 2 quán karaoke nằm trên địa bàn P.4 (quận 5) và phường Tân Quy (quận 7). Tại quán karaoke ở quận 5, lực lượng liên ngành đã lập biên bản xử lý tụ điểm này về việc kinh doanh không phép. Trong khi đó quán karaoke tại Đường số 37, phường Tân Quy, quận 7, đoàn liên ngành đã phát hiện tụ điểm này tổ chức cho nhân viên nữ ăn mặc trang phục hở hang và múa khiêu gợi cho các khách Hàn Quốc.

Nhiều nữ tiếp viên ăn mặc kêu gợi

Cơ quan chức năng cho biết, tụ điểm ăn chơi này chỉ phục vụ riêng khách nước ngoài. Khách đến đây hát sẽ được gợi ý cho nhân viên nữ múa khiêu dâm để nhận tiền phục vụ từ khách. Tại các tụ điểm này cơ quan chức năng đã lập biên bản nhiều lỗi vi phạm nghiêm trọng như: tổ chức cho tiếp viên nữ múa khiêu dâm, không có giấy phép hoạt động và đưa khoảng 10 đối tượng có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma túy về trụ sở làm việc.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ