Showbiz

Người đàn ông nắm tay Minh Hằng gây xôn xao hoá ra 4 năm trước là bạn trai Cao Thái Hà?

08/11/2018 19:17:00

Dân mạng đặt nghi vấn người đàn ông vừa năm tay Minh Hằng mới đây 4 năm trước có mối quan hệ tình cảm với diễn viên Cao Thái Hà.

Cách đây ít ngày, khi Minh Hằng đăng tải trên instagram khoảnh khắc nắm tay một người đàn ông bí mật, những "thám tử" mạng xã hội đã ngay lập tức lùng sục danh tính nhân vật bí ẩn này và kết quả nhanh chóng được tìm ra. Cụ thể rất nhiều điểm giống nhau được người hâm mộ chỉ ra như nhẫn của Minh Hằng , giày đôi, cùng đi du lịch vào một thời điểm,... Không những thế, Minh Hằng còn theo dõi tài khoản Instagram của người này khiến công chúng bán tin bán nghi đây rất có thể là bạn trai giấu mặt của nữ ca sĩ.

Trước những lời bàn tán, quản lý truyền thông của Minh Hằng chia sẻ: "Tại sao công chúng không nghĩ đó là những người bạn đi du lịch chung, vì Hằng có 1 nhóm bạn rất thân cùng chung niềm đam mê này. Việc bạn bè đi chung, chụp ảnh đăng instagam là điều rất bình thường, đâu nhất thiết phải có gì ý".

Người đàn ông nắm tay Minh Hằng khiến dân mạng xôn xao bàn tán...

Dù chưa rõ thực hư và danh tính thực sự của người đàn ông này nhưng mới đây, dân mạng lại tìm ra một tình tiết mới bất ngờ. Đó là người đàn ông này còn từng có mối quan hệ mật thiết với Cao Thái Hà cách đây 4 năm. Nữ diễn viên này đang được chú ý khi tham gia "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt. Trên trang cá nhân của cô từ năm 2014 đã đăng tải công khai hình ảnh cùng những lời nói ngọt ngào tới người đàn ông nắm tay Minh Hằng. Người đẹp gọi người đàn ông này là "chồng yêu" khiến dân mạng có cơ sở khẳng định đây chính là người yêu của Cao Thái Hà 4 năm về trước.

Hoá ra lại có mối quan hệ đặc biệt với Cao Thái Hà cách đây 4 năm.

Nữ diễn viên gọi người đàn ông này là "chồng yêu" kèm lời nhắn ngọt ngào trong ngày sinh nhật tròn 24 tuổi.

Cao Thái Hà đang được chú ý khi tham gia "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt. 

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ