Lạ

Nghi ngoại tình, vợ cắt phăng "của quý" của chồng trong khi ngủ

05/07/2018 08:30:00

Karuna Sanusan 24 tuổi bị cáo buộc đã đợi đến khi Siripan 40 tuổi ngủ say để dùng dao nhà bếp dài 12 inch cắt đứt bộ phận nhạy cảm của chồng. Cảnh sát cho biết cô vợ này còn ném dương vật ra khỏi cửa sổ phòng ngủ để cho khó tìm hơn.

Hàng xóm đã nghe thấy tiếng kêu la đầy đau đớn của người chồng và nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát. Khi đến hiện trường, các sĩ quan đã đặt dương vật bị cắt đứt của nạn nhân vào trong hộp băng đông lạnh để phẫu thuật gắn lại. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết việc này là hoàn toàn không thể.

Vụ việc diễn ra vào khoảng 6 giờ 20 phút sáng ở Sriracha, Thái Lan

Karuna, sinh ra ở Campuchia, đã bị bắt và đang bị tạm giam. Cô tỏ ra khá bình tĩnh, kể cả khi phải trả lời phỏng vấn của cảnh sát.

Karuna cho biết gần đây mới phát hiện chồng gặp gỡ nhiều người phụ nữ khác nhau nên cô đã lên kế hoạch cắt "vũ khí đàn ông" của chồng để trả thù. Các bác sĩ cũng khẳng định “anh ta sẽ không bao giờ có thể sử dụng dương vật của mình theo cách trước đây từng làm”.

“Tôi và chồng cùng bán rau hữu cơ tại một quầy hàng trong chợ. Trước khi mọi chuyện diễn ra, tôi nghi ngờ rằng anh ta ngoại tình. Tôi thấy chồng mình tán tỉnh rất nhiều cô gái và nảy ra một ý tưởng duy nhất cho những gì anh ta đang làm.

Sau đó, tôi phát hiện ra rằng chồng đã bí mật qua lại với nhiều người phụ nữ khác nhau. Điều này làm tôi vô cùng tức giận. Tôi đã quá giận và không thể thư giãn. Nỗi giận như tỏa ra từ bên trong. Cuối cùng, tôi lên kế hoạch để làm điều này. Tôi khiêu khích anh ta vào buổi sáng trong khi anh ta vẫn chưa tỉnh táo, sau đó sử dụng con dao để cắt dương vật của chồng. Xong xuôi, tôi ném nó ra ngoài cửa sổ”, Karuna kể lại.

Sau vụ việc, cảnh sát đã bắt giam Karuna

Karuna bị cấm không được gặp chồng mình

Dân Trí