Lạ

Nếu bạn chưa nhìn thấy con boss lai giữa Husky và Chihuahua bao giờ thì đây chính là nó

13/06/2018 14:13:00

Chính vì mang trong mình hai dòng máu Husky và Chihuahua, nên chú chó này hội tụ cả sự đáng yêu của cả hai loài khiến cư dân mạng bị đốn tim chỉ với cái nhìn đầu tiên.

Chó là một loài vật nuôi thân thiện với con người và có nhiều chủng loại đa dạng. Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra chú chó Husky của mình khi được lai với một chú Chihuahua thì sẽ ra kết quả thế nào không? Dưới đây là 1 chú chó lai cực dễ thương được tạo ra bằng cách cho lai 2 giống chó này lai với nhau. Chính vì mang trong mình hai dòng máu Husky và Chihuahua, nên chú chó này có thân hình giống của cả bố lẫn mẹ. 

Theo đó, một thành viên có nickname Huy Tùng Bùi đã rao bán một chú chó nhỏ được lai từ giống Husky và Chihuahua với giá 50 triệu đồng và không mặc cả. Thậm chí, người này còn tuyên bố nếu ai muốn chụp ảnh thì phải trả 100 nghìn cho một bức ảnh chụp cùng với chú chó này.

Ảnh: Huy Tùng Bùi

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã nhận được sự quan tâm từ nhiều người dùng Facebook nhất là những người yêu động vật. Đa phần mọi người đều cho rằng chú chó rất lạ và đáng yêu. Hiện tại vẫn biết chú chó đã được bán cho ai, nhưng có vẻ cư dân mạng đang rất hào hứng với chú chó nhỏ này.

Thành viên Hà Huy Linh chia sẻ: ''Nhìn chú chó này đáng yêu quá, nếu có tiền nhất định mình sẽ mua nó. Hy vọng em ấy sẽ tìm được một gia đình tốt''.

Thành viên Ngọc Thanh Phan chia sẻ: ''Ai lại có thể lai tao ra một sinh vật đáng yêu như thế này vậy, nhìn đã muốn cưng rồi. Chúc em tìm được một người chủ tốt và quan tâm em''.

Hãy cùng xem một vài hình ảnh đáng yêu của chú chó này nhé.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ