Lạ

Nản lòng vì kẹt xe, bà mẹ trải chăn ra giữa đường tắm nắng

11/05/2018 10:59:00

Vào cuối tuần vừa qua, một vụ cháy bình chứa ô xi ở Anh đã khiến giao thông trên đường M62 tắc nghẽn suốt 3 giờ đồng hồ. Mọi người đều mệt mỏi, phàn nàn nhưng Lily Willets 27 tuổi lại làm một điều không tưởng, đó là trải chăn ra lòng đường để tắm nắng trong khi chờ đợi.

“Chúng tôi đang lái xe xuống M62 thì phải dừng lại vì phía trước có một đám khói khổng lồ và tất cả đột nhiên bế tắc. Kẹt cứng giữa nạn tắc đường, tôi đã có một chút bùng nổ vì mọi kế hoạch đều bị phá hủy. Lúc đó là khoảng 12 giờ 30 phút và mạng xã hội nói rằng có vẻ như chúng tôi sẽ phải ở đó đến 5 giờ tối.

Thế rồi tôi đột nhiên nảy ra ý tưởng, tôi muốn có một làn da rám nắng. Tôi có thể tận dụng tối đa thời gian kẹt xe để tắm nắng. Hơn hết là tôi không bận tâm đến cái nhìn của những người xung quanh”, Lily chia sẻ.

Cô gái cho biết mình đã phơi nắng khoảng 20 phút thì nghe nói phía trước đang bắt đầu di chuyển nên trở lại trong xe. Nhưng chừng đó cũng đã đủ để Lily sở hữu một làn da “rám nắng”.

Giao thông bắt đầu thông suốt lúc 3 giờ 45 phút chiều, cặp đôi đến từ York, North Yorkshire chỉ còn 1 giờ nên quyết định chuyển hướng từ Blackpool sang Clitheroe, tuy nhiên cả hai đều vui vẻ. Sam nói chính hành động điên rồ của bạn gái khiến anh yêu cô nhiều hơn. Lily cũng khẳng định mình sẽ tiếp tục tắm nắng giữa lòng đường nếu bị kẹt xe một lần nữa.

Dân Trí