Showbiz

MC Phương Thảo ra về tay trắng vì từ chối hẹn hò hotboy

17/05/2018 21:34:00

Đặt ra tiêu chí quá cao về bạn trai, nữ MC tham gia đành trắng tay rời khỏi 'Lựa chọn của trái tim' vì không ưng ý với ứng viên nào.

Tập 20 ‘Lựa chọn của trái tim’ lên sóng VTV3 tối 16/5 có sự tham gia của nữ MC Phương Thảo – một cô nàng tự nhận là người chung thủy, dễ bị thu hút bởi người đàn ông “tử tế, tôn trọng phụ nữ, cầu tiến, không cần quá điển trai nhưng phải có bằng đại học”.

Tại đây, cô nàng gặp gỡ ba chàng trai Chí Phúc (30 tuổi, chuyên viên chăm sóc khách hàng), Thành Tâm (20 tuổi, sinh viên ĐH Tài chính) và Hùng Thuận (26 tuổi, người mẫu kiêm nhà thiết kế thời trang.

Xuất hiện đầu tiên trong chương trình, Chí Phúc mang tặng Phương Thảo một cuốn sách, tạo ấn tượng tốt đẹp trong cô về một chàng trai sâu sắc. Họ có khá nhiều sở thích chung như du lịch, đọc sách, xem phim.

Mong muốn tìm kiếm một nửa lớn tuổi hơn, Phương Thảo tỏ ra không thực sự hứng thú trước Thành Tâm – chàng sinh viên mới đang học năm thứ hai bị cô cho là  “nhạt nhẽo, thiếu muối và không tạo được sự gần gũi”. Không khó để đoán ra, Thành Tâm là ứng viên bị loại đầu tiên.

Trái ngược với sự rụt rè của Thành Tâm, Hùng Thuận tự tin dành nhiều câu hỏi cũng như lời khen cho Phương Thảo. Anh khẳng định nữ MC sẽ là một người mẹ tốt.

Chí Phúc đưa Phương Thảo tới một tiệm áo cưới để chọn đồ cho ngày cưới của họ. Điều này không làm nữ MC bất ngờ, thấy lãng mạn, mà chỉ làm cô khó chịu vì quá vội vàng.

Hùng Thuận mời Phương Thảo tới xưởng thời trang mà anh sở hữu, ngỏ ý muốn thiết kế trang phục cho cô. Những lời có cánh của người đàn ông “dẻo miệng” khiến cô vui nhưng không làm cô đánh mất sự tỉnh táo. Phương Thảo đánh giá Hùng Thuận thiếu sự sâu sắc cô cần và anh buộc phải ra về.

Mặc dù trao nhau cái ôm ngay khi tháo bỏ mặt nạ nhưng cái kết đẹp đã không tới với Phương Thảo và Chí Phúc. Nữ MC đã bỏ người bạn trai mới quen một mình tại buổi hẹn hò cuối cùng. Với cô nàng đang theo đuổi tấm bằng Thạc sĩ, cô cho rằng “đối tác” không cùng đẳng cấp với mình.

VietnamNet