Showbiz

Mẫu nam bị cho leo cây, tay trắng rời 'Lựa chọn của trái tim'

14/06/2018 11:07:00

Đẹp trai, dáng đẹp và từng trải nghiệm nhiều cuộc thi trên truyền hình, đáng tiếc người mẫu Xuân Hùng đành ra về tay trắng trong tập 24 của 'Lựa chọn của trái tim'.

Từng tham gia Vietnam's Next Top Model mùa 7, xuất sắc lọp top 5 Quý ông hoàn hảo 2017, và đang thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Xuân Hùng (23 tuổi) được sắp xếp hẹn hò cũng 3 cô nàng: Trish Lương (28 tuổi, ca sĩ, top 5 Quý cô hoàn hảo 2018), Hạ Trang (22 tuổi, người mẫu tự do) và Ngọc Như (26 tuổi, chuyên viên thẩm mỹ, diễn viên). 

Xuất hiện đầu tiên trong buổi hẹn, Trish Lương gây ấn tượng với Xuân Hùng nhờ tên gọi tiếng Anh, trước đây cô từng có thời gian sống ở nước ngoài. Tuy nhiên, anh cho rằng cô thuộc mẫu người khô khan vì cô không thích tình yêu sét đánh, lại có cái tôi quá cao và khá bướng bỉnh. Trong khi đó, Trish Lương cũng không mấy thiện cảm với những câu hỏi ngây thơ và... quê mùa của Xuân Hùng. 

Khác với Trish Lương, Hạ Trang có nhiều quan điểm ăn ý với Xuân Hùng. Tuy nhiên, cô tỏ ra ngạc nhiên khi biết anh chàng chỉ hơn mình 1 tuổi, bởi vì cô thích tuýp đàn ông chững chạc, ngoài 30, thậm chí từng có gia đình. Cuối buổi hẹn, Hạ Trang đề nghị hai người hoán đổi trang phục: cô mặc vest và anh mặc váy, nếu sau này họ thực sự trở thành một đôi và tổ chức đám cưới.

Ở buổi hẹn sau cùng, Xuân Hùng kể cho Ngọc Như nghe ký ức về chuyện tình lệch tuổi của anh, khi anh được một người lớn hơn 20 tuổi ra sức theo đuổi. Đáp lại, Ngọc Như cũng chia sẻ với anh về kỷ niệm buồn bị chồng sắp cưới phản bội mà kẻ thứ ba chính là bạn thân nhất của cô. 

Bất ngờ xảy ra khi vòng đầu tiên kết thúc, người được lựa chọn ra về là Hạ Trang, thay vì là Trish Lương.

Sang vòng hẹn hò lâu, Trish Lương cầm lái đưa Xuân Hùng đi phượt Đà Lạt. Họ cùng nhau leo núi, ngắm cảnh và hát cho nhau nghe. Còn Ngọc Như thì đưa Xuân Hùng đến một khu vườn lớn để cưỡi ngựa. Tại đây, họ có cơ hội trò chuyện nhiều hơn về quan niệm tình yêu. 

Ở khoảnh khắc sau cùng của 'Lựa chọn của trái tim', Xuân Hùng đã lựa chọn Trish Lương làm bạn gái, dù ban đầu cô là người mà anh ít thiện cảm nhất. Đáng tiếc, cô gái cá tính đã không xuất hiện ở buổi hẹn, bỏ mặc chàng người mẫu ngồi đợi một mình. 

VietnamNet