Lạ

Mang con 6 tháng tuổi đi đám cưới, mẹ vô tình đánh rơi từ tầng 2

13/05/2018 10:15:00

Sau khoảnh khắc người mẹ mất thăng bằng trên giày cao gót, bé trai đã rơi thẳng từ ban công tầng 2 của đám cưới xuống đất.

Vụ việc bi thảm diễn ra trong một đám cưới ở Ấn Độ

Femida Shaikh 23 tuổi đã đưa con trai nhỏ đến tham dự một đám cưới ở Kalyan, gần Mumbai, Ấn Độ. Vì vừa phải bế đứa trẻ, vừa đi giày cao gót nên việc di chuyển của Femida tương đối khó khăn và trong một phút bất cẩn, cô bị vấp chân rồi làm rơi con từ tầng 2 xuống đất.

Bé Mohammed đã bị va đập vào gờ tường trước khi rơi xuống tầng 1. Cậu bé được đưa vào bệnh viện ngay lập tức nhưng đã tử vong khi đến nơi vì bị thương trầm trọng ở xương sống. Cảnh sát cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường và thừa nhận đây là một vụ tai nạn sau khi tiến hành điều tra.

“Chúng tôi đã đi đến kết luận cho vụ việc và đưa đứa trẻ đến bệnh viện, nơi cháu bé được tuyên bố là đã tử vong. Bà mẹ và những người xung quanh đã trần thuật lại vụ tai nạn. Chúng tôi cũng đăng ký một mẫu báo cáo tử vong do tai nạn và bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân”, thanh tra cảnh sát Vijay Khedekar nói với phóng viên báo Mid Day News.

Dân Trí