Sống

Mẫn Tiên dạo này chăm chụp ảnh sexy hơn hẳn, nhất là khoe vòng 1 "không phải dạng vừa"

10/01/2019 13:45:00

Gần đây, Mẫn Tiên đã chăm chỉ hở bạo lắm rồi.

Mẫn Tiên ngày càng táo bạo và tự tin khoe body hơn hẳn là điều ai cũng nhận thấy khi theo dõi Instagram của cô nàng. Hot girl của "bộ 3 sát thủ" năm nào ngày càng ít đăng những bức ảnh diện váy công chúa hay style trang điểm ngọt ngào như trái đào để chuyển sang hình tượng trưởng thành và gợi cảm hơn thông qua các album chụp chân dung với thần thái quyến rũ hay khoe đường cong cơ thể rất cuốn hút.

Như mới đây nhất, Mẫn Tiên diện hẳn chiếc sơ mi trắng cổ sâu khoe trọn vòng 1 căng đầy - điều mà trước đây fan chỉ nghe Mẫn Tiên up mở qua lời khẳng định rằng mình không hề "lép" xíu nào. Có thể thấy, hot girl dù theo đuổi hình ảnh ngây thơ trong sáng hay quyến rũ thì cũng đều được số đông đón nhận vì một lý do: Tất cả những điều Mẫn Tiên thể hiện tự nhiên và dễ thương như chính con người cô nàng, không thể không yêu ấy!

Bức ảnh mới nhất trên Instagram, Mẫn Tiên không ngại khoe vòng một lấp ló sau chiếc áo sơ mi trắng. Nét đẹp thánh thiện kết hợp với sự sexy bất ngờ khiến fan Mẫn Tiên không thể rời mắt.

Tạm biệt váy babydoll rộng thùng thình, Mẫn Tiên hoàn toàn biến thành một quý cô trong chiếc váy khoét cổ rộng khoe vòng 1 căng đầy cùng xương quai xanh quyến rũ trong những bức ảnh gần đây đăng tải lên Instagram.

Chẳng cần khoe nhiều, chỉ makeup khác đi một chút là Mẫn Tiên đã không còn là cô nữ sinh lí lắc như thường lệ

Trước đây, hiếm hoi lắm cô nàng mới chịu khoe dáng trong những bộ trang phục ôm sát để lộ vòng 1.

Những hình ảnh khoe vẻ sexy trước đây. Có thể thấy cô nàng ngày càng hở bạo.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ