Showbiz

Mai Phương Thúy than thở vì đăng quang Hoa hậu 13 năm vẫn có khán giả không nhận ra, bị tưởng là thí sinh The Voice

11/07/2019 12:48:00

Mai Phương Thúy cho biết cô cảm thấy vô cùng buồn vì cứ ngỡ bản thân nổi tiếng lắm.

Trên trang Facebook cá nhân mới đây, Mai Phương Thúy đã khiến bạn bè, khán giả vừa thương vừa buồn cười khi cho biết nhân viên tại hai cửa hàng cafe quen thuộc đều không nhận ra. Hoa hậu Việt Nam 2006 thừa nhận cứ ngỡ bản thân nổi tiếng lắm nhưng không ngờ lại có ngày vướng vào tình huống trớ trêu như vậy. Đáng nói hơn, khán giả này lại còn lầm tưởng Mai Phương Thúy là thí sinh The Voice.

"Cái cảm giác ngã oạch từ mộng tưởng nó đau đớn làm sao. Nỗi đau này trăm con vịt quay nghìn con bào ngư mới khoả lấp được. Rồi tôi cười bản thân mình, nếu không ảo tưởng mình ở vị trí quá cao thì giờ đâu có chua xót thế. Được yêu thích càng làm cái tôi của bạn méo mó nha, ôi người con gái an yên trong vắt như nước của năm ngoái đâu rồi", Mai Phương Thúy than thở.

Chia sẻ này của người đẹp đã mau chóng thu hút sự quan tâm lớn từ dân mạng. Mặc dù không riêng Mai Phương Thúy, nhiều nghệ sĩ khi rũ bỏ vẻ sang trọng và bước ra đời thường cũng thường vướng phải tình huống trớ trêu này. Tuy vậy người hâm mộ vẫn dành lời an ủi, động viên tới cô.

Bạn bè thân thiết của Mai Phương Thúy đều tỏ ra khá thích thú trước tình huống trớ trêu này, có người còn cho rằng đây chính là mong ước từ lâu của cô. Tuy nhiên, Mai Phương Thúy đã mau chóng đáp lại cô đã thay đổi bản chất nên "giờ chỉ thấy căm phẫn".

Trong suốt 13 năm sống trong làng giải trí, Mai Phương Thúy luôn là mỹ nhân khá đời thường. Cô thường xuyên dành phần lớn thời gian đi du lịch, quản lý công việc kinh doanh riêng, tham gia các hoạt động xã hội thay vì chăm chỉ đi dự các sự kiện giải trí.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ