Showbiz

Mặc đơn giản, make-up sương sương dự sự kiện quốc tế, Lisa (BLACKPINK) gây choáng với nhan sắc thách thức mọi camera

25/06/2019 08:13:00

Dù không mặc đồ hay make-up quá lồng lộn song nhan sắc của Lisa đúng là không thể đùa được dù chỉ qua vài tấm hình "chụp đại" của fan.

Em út của BLACKPINK mới đây đã có lịch trình riêng tại Paris tham dự Men's Fashion Week. Và quả nhiên không làm những ai yêu quý cô nàng phải thất vọng, Lisa chỉ cần xuất hiện ở đâu là gây náo loạn ở đó vì nhan sắc cùng thần thái không khác gì người mẫu quốc tế.

Hôm qua Lisa được bắt gặp đang dạo phố tại Paris thôi mà những hình ảnh từ nhiếp ảnh gia, phóng viên chụp lại đã gây bão mạng xã hội vì trông chẳng khác gì chụp lookbook hay bìa tạp chí. Thế rồi sang đến ngày hôm nay (24/6), khi xuất hiện tại show diễn của Celine với tư cách khách mời, dù chỉ mặc đồ hết sức đơn giản và make-up chuẩn sương sương cơ mà Lisa đã lại một lần nữa chứng minh nhan sắc thách thức mọi thể loại camera của mình.

Đúng là ăn nhau ở cái thần thái! Đừng đùa với nhan sắc của nữ idol Hàn Quốc người Thái Lan nhưng được mệnh danh "em gái quốc tế" này.

Dù chỉ diện bộ đồ hết sức đơn giản, gọn gàng để tham dự show thời trang...

Make-up, tóc tai nhẹ nhàng không cầu kì

Tuy nhiên vẻ đẹp và thần thái của Lisa vẫn vô cùng xinh đẹp dù chỉ qua những bức ảnh chụp từ camera thường của fan.

Dù đi đôi boots cao nhưng không thể nào giấu nổi đôi chân dài của Lisa. Cô nàng sánh bước cạnh trai Tây trông mới xứng đôi làm sao.

Hay kể cả những bức ảnh chụp cận đầy sự run tay như thế này.

Lisa vẫn cho thấy gương mặt không góc chết thách thức mọi loại camera!

Thêm một vài Lisa "hứng trọn" mọi ánh đèn flash xung quanh và được chụp lại bởi camera thường. Dù có chụp thế nào cũng không dìm nổi thần thái của em út BLACKPINK đâu mà.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ