Showbiz

Lâm Tâm Như - Giả Nãi Lượng đóng phim thanh xuân ngôn tình

22/01/2016 10:38:00

Dự án truyền hình "Hành trình của thời gian kỳ diệu" do Lâm Tâm Như, Giả Nãi Lượng đóng chính đã có buổi lễ khai máy ấn tượng.

Dự án truyền hình Hành trình của thời gian kỳ diệu (Tên cũ là Cuối cùng cũng đợi được anh) đã có buổi khai máy vào sáng ngày 21/1 tại Bắc Kinh. Dưới trời mưa tuyết lạnh giá, dàn diễn viên chính đều trùm áo khoác dày cộm. Riêng nhà sản xuất kiêm nữ chính Lâm Tâm Như còn đặc biệt thu hút sự chú ý khi xuất hiện tươi tắn cùng mũ len và kính mát. Trong dự án này,Lâm Tâm Như sẽ hợp tác với Giả Nãi Lượng và Từ Lộ. 

Lâm Tâm Như và Giả Nãi Lượng

Hành trình của thời gian kỳ diệu do MangoTV phối hợp cùng Ruby Studio đầu tư sản xuất, phim dự kiến sẽ lên sóng vào khung giờ thanh xuân 22g00 mỗi tối thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên đài truyền hình Hồ Nam kể từ tháng 4/2016. Phim do đạo diễn từng hợp tác với Lâm Tâm Như trong tác phẩm 16 mùa hạ là Hứa Phú Tường phụ trách.

Lâm Tâm Như nổi bật giữa ekip sản xuất "Hành trình của thời gian kỳ diệu"

Theo thông tin ban đầu Hành trình của thời gian kỳ diệu được chuyển thể từ tiểu thuyết Sổ tay sử dụng đàn ông của tác giả Lam Bạch Sắc. Trong đó, Lâm Tâm Như đóng vai đại minh tinh Tạ Giai Hân, Giã Nải Lượng đóng vai thiếu gia tập đoàn ẩm thực Bành Bác, Từ Lộ đóng vai trợ lý chương trình truyền hình về ẩm thực Tống Kiều Kiều. Giữa 3 người sẽ xảy ra mối quan hệ yêu đương rối rắm. 

Đoàn phim chính thức khai máy vào sáng ngày 21/1 tại Bắc Kinh - Trung Quốc

Chia sẻ về dự án mới, Lâm Tâm Như hào hứng tiết lộ: "Tôi nghĩ mọi thứ sẽ rất thú vị. Một bộ phim hài hước, có cả những tình tiết lãng mạn, ngọt ngào nhưng cũng sâu sắc và ý nghĩa. Với sự ủng hộ mà khán giả đã dành cho 16 mùa hạ trước đó, tôi hy vọng mọi chuyện cũng tốt đẹp tương tự với Hành trình của thời gian kỳ diệu".

"Hành trình của thời gian kỳ diệu" dự kiến phát sóng trong tháng 4/2016

Afamily.vn/ Trí thức Trẻ