Showbiz

Kim Kardashian cùng chồng hẹn hò kỷ niệm 5 năm ngày cưới và tâm điểm chú ý đổ dồn vào vòng eo con kiến của cô

25/05/2019 11:57:00

Vòng 1, vòng 3 của "nữ hoàng thị phi" Kim Kardashian vốn luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ, nhưng lần này vòng eo con kiến của cô lại chiếm trọn spotlight.

Ngày 24/5 theo giờ địa phương, Kim Kardashian và Kanye West được bắt gặp khi đang trên đường di tới một nhà hàng sang trọng tại Los Angeles. Cặp vợ chồng nổi tiếng này đã có một buổi hẹn hò riêng tư, kỷ năm 5 năm ngày cưới của 2 người. Trong khi Kanye West ăn mặc khá thoải mái và đơn giản thì Kim Kardasian chọn cho mình một chiếc váy bó sát màu đen, ôm trọn lấy thân hình đồng hồ cát mà cô vốn rất tự hào.

Nếu ở những lần trước đây, ngôi sao truyền hình thực tế khiến người ta không thể rời mắt khỏi vòng 1, vòng 3 khủng của cô thì lần này, vòng eo con kiến lại được chú ý hơn cả. Vòng 2 của Kim K vốn đã nhỏ, lại còn thêm hiệu ứng của 2 vòng ngồn ngộn còn lại và chiếc váy tối màu bó sát, thì nó càng trở nên bé nhỏ lạ thường. Nhiều cư dân mạng còn bình luận vui rằng nhìn hỉnh ảnh của Kim ngày hôm nay khiến họ tự nhiên cảm thấy hơi... khó thở.

Vào ngày 24/5/2014, đám cưới thế kỷ của nam rapper Kanye West và "nữ hoàng thị phi" Kim Kardashian diễn ra, trở thành tâm điểm chú ý của báo chí quốc tế và người hâm mộ trên toàn thế giới. Đám cưới xa hoa trị giá 12 triệu đô (282 tỷ đồng) của Kim và Kanye với sự tham gia của hơn 600 khách mời. Bên cạnh đó, chiếc bánh cưới 7 tầng được trang trí bằng vàng của Kim cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hôm nay, nữ minh tinh đã chia sẻ lại trên Instagram loạt ảnh cưới từ 5 năm trước với những dòng chú thích mùi mẫn: "5 năm về trước, tôi đã cưới được người bạn thân nhất của mình", "KIMYE là mãi mãi".

 

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ