Showbiz

Kì kèo mãi, Hyun Bin và Son Ye Jin lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò

11/12/2019 09:00:00

Trong buổi họp báo ra mắt phim mới, Hyun Bin và Son Ye Jin đã thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan đến tin đồn hẹn hò vào đầu năm nay.

Đầu năm 2019, Hyun Bin và Son Ye Jin đã 2 lần vướng phải tin đồn hẹn hò khi bị bắt gặp cùng xuất hiện tại Los Angeles, California. Mặc dù sau đó công ty đại diện của 2 diễn viên đều lên tiếng phủ nhận, khẳng định cặp đôi chỉ là bạn thân nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ mối quan hệ này.

Vào ngày 9/12, Hyun Bin, Son Ye Jin cùng đạo diễn Lee Jung Hyo và dàn diễn viên phim “Crash Landing on You” (Hạ cánh nơi anh) đã tổ chức buổi họp báo ra mắt phim tại khách sạn Four Seasons ở Seoul. Tại đây, Hyun Bin và Son Ye Jin đã thẳng thắn trả lời những câu hỏi về tin đồn hẹn hò.

Hyun Bin và Son Ye Jin đã lên tiếng trả lời về tin đồn hẹn hò trong buổi ra mắt phim vào ngày 9/12 vừa qua

Nam tài tử Hyun Bin cho biết: “Như bạn thấy đó, chúng tôi chỉ cười trừ trước tin đồn hẹn hò. Những lời đồn thổi bên ngoài không ảnh hưởng đến quyết định của tôi khi chọn dự án này. Tôi đã làm việc và thân thiết với Son Ye Jin qua bộ phim ‘The Negotiation’(Cuộc đàm phán sinh tử). Cô ấy là một nữ diễn viên mà tôi rất muốn được làm việc chung, cơ hội đã đến và tôi vui vẻ tiếp nhận nó”. Mỹ nhân “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” chia sẻ thêm: “Tôi cũng nghĩ như vậy, Hyun Bin đã nói tất cả những gì tôi muốn nói. Sau khi làm việc với anh ấy, tôi muốn được hợp tác cùng Hyun Bin lần nữa trong một bộ phim hài lãng mạn. Chính vì vậy tôi không ngần ngại khi chọn dự án này”.

Trước đó vào ngày 10/1, Hyun Bin và Son Ye Jin bị bắt gặp du lịch cùng nhau tại Mỹ. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau công ty đại diện của cả hai đã phủ nhận. 10 ngày sau đó, cặp đôi lại bị chụp ảnh cùng nhau đi mua sắm tại một siêu thị ở Los Angeles. Dù vậy, 2 công ty đại diện vẫn khẳng định Hyun Bin và Son Ye Jin là bạn thân.

Cặp đôi từng bị bắt gặp cùng mua sắm trong siêu thị tại Los Angeles

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ