Showbiz

Khánh Thi mẹ tròn con vuông hạ sinh bé gái thứ hai ở tuổi 37

13/06/2018 15:11:00

Theo tiết lộ từ một người bạn, gia đình Khánh Thi và Phan Hiển đã chào đón thành viên mới vào sáng nay.

Mới đây, trên trang cá nhân, stylist Nguyễn Thiện Khiêm gây chú ý khi đăng tải bài viết chúc mừng vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển chào đón thành viên mới. Anh viết: “Chúc mừng nàng Nguyễn Khánh Thi hạ sinh bé gái đáng iu. Chúc mẹ tròn con vuông nhé. Kubi đã có em”.

Ngay sau khi chia sẻ, dòng trạng thái lập tức thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Trên trang cá nhân của Khánh Thi, Pha Lê cũng để lại bình luận chúc mừng gia đình Khánh Thi - Phan Hiển và mong hai mẹ con nữ kiện tướng dancesport khoẻ mạnh.

Stylist Nguyễn Thiện Khiêm tiết lộ Khánh Thi đã sinh con gái thứ hai vào sáng nay

Chuyện tình chị em của Khánh Thi (1982) - Phan Hiển (1993) có lẽ là câu chuyện đặc biệt nhất nhì showbiz. Bởi không chỉ kém Khánh Thi hơn 10 tuổi, Phan Hiển còn chính là học trò của nữ hoàng dancesport. Anh từng chia sẻ yêu Khánh Thi từ năm mình tròn 17 tuổi. Tình yêu cô trò giữa hai người không ít lần vướng phải những ý kiến trái chiều, dị nghị từ dư luận.

Nhưng sau tất cả, tình cảm chân thành và cách họ luôn sánh bước bên nhau trước sóng gió dư luận đã khiến người ta phải cảm động. Tháng 7/2015, cặp đôi chào đón bé trai đầu lòng Kubi. Sự trưởng thành của “ông bố bỉm sữa” Phan Hiển khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên, ngưỡng mộ.

Tổ ấm nhà Khánh Thi - Phan Hiển được nhiều người ngưỡng mộ nhất nhì showbiz

saostar