Showbiz

Hotgirl nổi tiếng Sài Thành một thời sau 2 năm ở ẩn giờ ra sao?

13/06/2018 08:34:00

Diệp Bảo Ngọc được biết đến một trong những hotgirl nổi tiếng Sài Thành. Bẵng đi một thời gian ở ẩn, cô trở lại và khoe cuộc sống khá bình yên.

Diệp Bảo Ngọc đăng quang Hoa khôi phụ nữ thời đại 2011. Dù có nhiều người theo đuổi nhưng bất ngờ người đẹp lên xe hoa và sau đó công bố làm mẹ đơn thân. Sau khi ly hôn, Diệp Bảo Ngọc dồn tâm huyết cho phim ảnh, sau đó lấn sân kinh doanh và tạm ngưng hoạt động nghệ thuật. Thỉnh thoảng cô nhận lời làm mẫu ảnh và tham gia trình diễn trong những chương trình thời trang lớn.

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ 2 năm không tham gia showbiz, cô thấy cuộc sống thật bình yên 

Bẵng đi 2 năm không xuất hiện để toàn tâm toàn ý lo kinh doanh, chăm sóc con trai, người đẹp sinh năm 1993 chia sẻ, thời gian ở ẩn cô thấy cuộc sống nhẹ nhõm và bình yên hơn trước. Thay vì bước vào vòng xoáy showbiz với vô số chiêu trò, người đẹp dành thời gian cho kinh doanh. 

Khi có thời gian, Diệp Bảo Ngọc dẫn con trai đi du lịch và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn cạnh gia đình riêng. Cô cũng thừa nhận việc kinh doanh giúp mình có nền tảng kinh tế tốt hơn dể lo cho cuộc sống hai mẹ con sau này.​​​​

Diệp Bảo Ngọc thừa nhận kinh doanh giúp cô có kinh tế, không phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông

Trong bộ ảnh mới nhất, Diệp Bảo Ngọc tự tin khoe sắc vóc. Bà mẹ một con không ngần ngại diện trang phục hở lưng, để lộ tấm lưng trần. Cô cho biết, nhờ sắp xếp lịch làm việc hợp lý cùng tinh thần thoải mái giúp cơ thể khỏe mạnh và gương mặt giàu sức sống hơn. Hàng ngày cô dành khoảng 1 tiếng chăm sóc da. Song song đó tích cực chạy bộ để có vóc dáng và số đo ưng ý.

Diệp Bảo Ngọc tự tin khoe sắc vóc

VietnamNet