HOT

Hiện trường kinh hoàng vụ cha tẩm xăng thiêu sống 2 con khiến 3 người tử vong

09/02/2020 09:29:00

Sau 30 phút tổ chức cứu hỏa, ngọn lửa dữ gây cháy lớn một ngôi nhà trong đêm tại huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã được dập tắt, tại hiện trường vụ cháy, lực lượng công an phát hiện có 3 thi thể bị cháy đen, nhiều vật dụng bị lửa thiêu rụi, hoặc biến dạng với những hình thù kinh hoàng.

Vào khoảng 0h40 rạng sáng 8/2, người dân địa phương phát hiện căn nhà của anh P.B.T (SN 1984, trú tại thôn Đức Phú, xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) bốc cháy dữ dội. Lực lượng công an tỉnh Thừa Thiên Huế nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường để khống chế lửa dữ, cứu hộ cứu nạn và điều tra nguyên nhân.

Tại hiện trường, các vật dụng bên trong đã bị biến dạng với hình thù đáng sợ.

Đây là một hàng quán, nhiều hàng hóa bên trong đã bị đốt cháy, những vật dụng còn lại đã không còn nguyên vẹn.

Một can xăng được công an thu giữ.

Khám nghiệm hiện trường một cách tỉ mỉ để điều tra nguyên nhân.

Kinh hoàng nhất là chiếc giường, nơi có 3 thi thể cháy đen, biến dạng là bố con trong một gia đình, gồm anh P.BT (bố) và hai người con là P.B.QT (10 tuổi) và P.G.T (3 tuổi, cùng ngụ xã Phong Hòa).

Nguyên nhân vụ việc, ban đầu được xác định là do anh P.B.T buồn chuyện gia đình nên nghĩ quẫn đã sử dụng xăng, tự đốt cháy tại nhà ở gây ra cái chết đau lòng cho ba cha con. Lực lượng Công an cũng đã phát hiện thư tuyệt mệnh của anh Tâm.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ