Sống

Giảm 20kg chỉ trong 2 tháng, chàng trai Đà Lạt lột xác choáng váng đến nỗi dân tình quả quyết "đập mặt đi xây lại rồi!"

15/09/2019 00:00:00

Thật khó tin rằng chàng trai này chỉ lột xác nhờ giảm cân.

Phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu vẫn được coi là "phép màu" của bà tiên giúp lọ lem hoá thành công chúa. Nhưng mà, có một thứ "phép màu" khác mang tên giảm cân mà nếu thành công, bạn cũng sẽ có một màn lột xác khiến nhiều người kinh ngạc.

Mới đây, một cậu bạn có tên Kiều Vũ Đăng Huy (19 tuổi, Đà Lạt) đã nhận được nhiều sự quan tâm chú ý trên MXH với màn lột xác vô cùng ấn tượng. Hai tấm ảnh so sánh Đăng Huy trước và sau giảm cân khiến dân tình không thể tin nổi đây là một người.

Này nhé, 1 tấm ảnh thì cậu bạn trông khá thừa cân, làn da cũng đen sạm và nhiều mụn. Tấm ảnh thứ 2 thì cậu bạn trông chắc khác gì idol Hàn với vẻ ngoài siêu điển trai, cuốn hút và làn da đến con gái còn ghen tỵ.

Bạn có tin hai người trong ảnh là 1?

Đăng Huy lúc còn khá thừa cân với làn da nhiều mụn

Dân mạng còn cho rằng Đăng Huy chắc hẳn đã đập mặt đi xây lại chứ không thể lột xác vi diệu đến thế được!

Liên hệ với Đăng Huy, cậu bạn khẳng định mình chưa từng dao kéo bất kì chỗ nào trên mặt. "Phép màu" của cậu bạn chính là giảm cân. Trong vòng 2 tháng, Đăng Huy đã giảm được 20 cân. Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu! Chính xác là giảm 20kg trong 2 tháng đấy!

Huy chia sẻ: "Lúc mình mập đỉnh điểm nhất là 85kg hồi học lớp 11. Thời gian đó mình cũng rất nghiện đồ ngọt nên da rất nhiều mụn. Khi đó bạn bè trêu chọc rất nhiều rồi còn bị người mình thích xa lánh nên mình quyết tâm giảm cân".

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ