Showbiz

Mừng quý tử đầu lòng tròn 1 tuổi, vợ chồng Lương Thế Thành mạnh tay tổ chức tiệc sinh nhật cực hoành tráng

25/06/2019 08:19:00

Nhìn qua không gian buổi tiệc sinh nhật 1 tuổi của quý tử đầu lòng nhà Lương Thế Thành, nhiều người còn ngỡ đây là đám cưới vì được chuẩn bị quá chu đáo, tỉ mỉ.

Hôm nay (24/6) là sinh nhật 1 tuổi của bé Bảo Bảo - con trai vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành. Để kỷ niệm ngày đặc biệt này của con trai đầu lòng, cặp đôi đã quyết định tổ chức buổi tiệc cực hoành tráng, với đông đảo bạn bè nghệ sĩ thân thiết và gia đình tham dự. Mặc dù phải tới tối nay buổi tiệc mới bắt đầu nhưng ngay từ chiều, mọi công đoạn chuẩn bị, trang hoàng không gian đều đã hoàn tất.

Theo đó, vợ chồng Lương Thế Thành chọn địa điểm là một nhà hàng sang trọng ven sông để làm tiệc sinh nhật cho con. Với không gian được thiết kế theo tông màu trắng - xanh là chủ đạo, có cây cỏ, bóng bay xung quanh. Hình ảnh ghi lại không gian buổi tiệc sau khi được Lương Thế Thành đăng tải lên trang cá nhân đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ bởi độ hoành tráng. Thậm chí một số người còn cho rằng họ cứ ngỡ đây là không gian đám cưới hơn là buổi tiệc sinh nhật, bởi mọi thứ đều được trang hoàng quá kỹ lưỡng, đẹp mắt.

Toàn cảnh không gian tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng của con trai Lương Thế Thành - Thuý Diễm.

Mọi công đoạn nhỏ nhất đều đang được gấp rút hoàn tất. Toàn bộ khu vực chính buổi tiệc đều trang trí bằng hoa tươi.

Từ sáng sớm ngày 24/6, bé Bảo Bảo nhà Lương Thế Thành đã được lên đồ vô cùng đáng yêu để chuẩn bị cho ngày sinh nhật 1 tuổi.

Gia đình nhỏ của vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ