Sống

Loạt ảnh đáng yêu của bố con Độ Mixi giải đáp thắc mắc: “Có chồng game thủ thì chăm con kiểu gì?”

25/04/2019 09:24:00

Nếu bạn đang càm ràm vì người yêu chơi game bỏ bê mọi thứ, thì ngó qua loạt ảnh của Độ Mixi để thấy chồng là game thủ thì chăm con cũng chẳng kém chi ai nhé!

Các nàng cứ nói con trai mê chơi game là vô tâm, suốt ngày cắm mặt vào máy tính, rồi thì một là anh chọn game hai là chọn em. Vậy cùng nghía qua loạt ảnh chăm con cực đáng yêu của ông bố Độ Mixi để thấy "sông có khúc, người có lúc", bố là game thủ thì chăm con cũng khéo lắm chứ chẳng đùa được đâu!

Ví như Độ Mixi (Phùng Thanh Độ), anh chàng đình đám trong giới streamer, bạn thân của Pewpew chẳng hạn. Bên ngoài thì dẹp Đông đánh Bắc như thế nào không biết, về nhà là đành chịu trận với cậu con trai Tùng sói hai tuổi ngay.

Bằng chứng là loạt ảnh đáng yêu của hai bố con Mixigaming đã nhận được hàng ngàn lượt like và trăm lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng vì sự lầy chuẩn phong cách có bố là gamer.

Dân tình thì tấm tắc khen: "Có chồng chăm con như này thì buồn bao nhiêu cũng qua hết". Còn phía các chàng trai ai cũng phải gật gù tự hào vì: "Đúng là chăm con theo phong cách game thủ đây mà".

Nhóc Tùng năm nay đã bước sang tuổi thứ 2 và được vợ chồng Độ Mixi gọi yêu là Tùng sói

Khi Tùng nhỏ hỏn, Bố Độ Mixi đã cho con tập làm quen với game

Khi Tùng 2 tuổi, Độ Mixi đã cố nói với con rằng: "Con có thấy không, giàn máy này sau này là của con cả đấy"!

Con là "ông bạn" thân nhất của bố

Xem bố có khác nào... ô sin của nó không cơ chứ!

Đến đi vệ sinh cũng không yên thân

Nhìn thu 5 nghìn

Hai bố con Độ như bản copy - paste, khổ thân mẹ "đẻ thuê"

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ