Showbiz

Bị nói lấy Justin Bieber chỉ vì tiền, Hailey Baldwin khiến dân tình dậy sóng vì trực tiếp lên tiếng đáp trả cực gắt

23/04/2019 14:54:00

Trước bình luận tiêu cực của antifan, Hailey Baldwin không ngồi im chịu trận mà đã lên tiếng đáp trả thẳng thắn.

Mới đây, Hailey Baldwin đã cho đăng tải trên Instagram Story loạt hình ảnh bầu trời trong xanh trong một buổi trưa nắng đẹp và viết vài dòng tâm sự và chia sẻ cùng người hâm mộ cách nhìn nhận cuộc sống tích cực của cô. Những tưởng sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ người đọc, nào ngờ đâu người mẫu trẻ lại nhận về một bình luận mỉa mai cô "vớ" được chồng giàu nên giờ mới có thể hưởng thụ thoải mái như vậy. Hailey cũng chẳng hề tỏ ra yếu thế mà ngay lập tức lên tiếng đáp trả.

"Dành thời gian để biết ơn những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống là một yếu tố quan trọng để xoa dịu tâm hồn. Đừng bao giờ ngừng nhắc nhở bản thân cần giữ thái độ sống tốt, kể cả với những điều bình thường nhất"

"Ngày hôm nay, tôi biết ơn khi được dùng bữa trưa trong một ngày nắng đẹp thế này. Nó chẳng phải điều gì quá to tát lớn lao nhưng đã giúp tôi mỉm cười khi nhận ra cảm giác này tuyệt vời đến thế nào. Cảm ơn Chúa vì những hạnh phục giản dị"

"Những điều nhỏ nhặt nhất có thể làm bạn hạnh phúc nếu bạn cho phép chúng"

Sau khi người hâm mộ Hailey Baldwin đăng tải lại những tấm ảnh này lên Instagram cá nhân, một tài khoản cá nhân đã để lại bình luận chế nhạo người mẫu trẻ: "Chồng tôi sở hữu khối tài sản trị giá 265 triệu đô nhưng những điều nhỏ nhặt này lại làm tôi hạnh phúc ha ha".

Bình luận ghét bỏ này rõ ràng đang mỉa mai việc Hailey Baldwin may mắn lấy được người chồng giàu có như Justin Bieber mới có thời gian hưởng thụ cuộc sống như vậy. Ngay sau đó, thay vì yên lặng chịu trận, Hailey đã lên tiếng đáp trả thắng thắn.

"Có tiền không có nghĩa là có được hạnh phúc. Bạn có thể vừa giàu có vừa khổ sở cùng một lúc. Thật thiếu công bằng khi bạn cố gắng phán xét người khác khi chỉ nhìn mọi thứ trên bề mặt. Chẳng lẽ tôi không có quyền cảm thấy hạnh phúc khi ngồi dưới ánh mặt trời và tận hưởng như bao người bình thường khác ư?"

Trên thực tế, trước khi làm vợ Justin Bieber, Hailey Baldwin vốn đã được hưởng cuộc sống trong nhung lụa từ nhỏ. Cha mẹ cô đều là những cái tên quyền lực của Hollywood và bản thân Hailey cũng là một người mẫu tài năng, đầy triển vọng. Không có lý do gì khiến Hailey Baldwin yêu Justin Bieber chỉ vì khối tài sản của nam ca sĩ cả. 

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ