Sống

Hội bạn thân hot mom của Ngọc Mon: Lên đồ mừng sinh nhật như poster phim TVB, các ông chồng cũng chịu khó “đu đưa” diễn xuất

10/09/2019 09:26:00

Từ concept,make up đến trang phục đều có độ đầu tư kĩ lưỡng nên dân tình không thể tiếc like cho hội bạn Ngọc Mon.

Những bộ ảnh cả nhóm bạn thân đi du lịch, chụp ảnh dresscode, make-up, trang phục cầu kỳ nọ kia thì giờ nhan nhản rồi. Và việc cùng nhau chụp ảnh còn trở thành một thủ tục không thể thiếu mỗi dịp các hội bạn thân tụ họp. Thế nhưng, so về độ cầu kì, chịu chi và đầu tư thì hẳn khó có nhóm nào vượt được hội bạn nhà Ngọc Mon. 

Mới đây trên trang cá nhân, bà mẹ hai con khoe loạt ảnh chụp trong buổi sinh nhật của mình vừa qua, dân tình ai nấy đều choáng ngợp trước màn "chơi lớn" của hội bạn thân nhà hot mom. Dựa theo concept phim TVB và màu ảnh Hong Kong đang nổi rầm rộ, cả nhóm chọn dresscode là sườn xám cho nữ, sơ vin đóng thùng cho nam. Ai nấy đều ăn vận kỳ công, make up kỹ càng và đáng nói là nhìn chung đều rất lung linh.

Ai bảo chụp ảnh nhóm khó? Có Ngọc Mon lo!

Chị em xúng xính váy áo như poster phim.

Thì các anh cũng cool ngầu không kém.

"Nhìn mà muốn làm ngay một bộ hình luôn đó", "Người gì đâu vừa xinh vừa đẹp",... là những bình luận từ cư dân mạng.

Ông xã Ngọc Mon tích cực trong khoản hỗ trợ vợ "sống ảo".

Khi hội bạn nhà người ta lên đồ...

Được biết đây không phải lần đầu tiên hội bạn nhà hot mom Ngọc Mon lên đồ gây trầm trồ dư luận. Hầu hết thành viên của nhóm đều đã lập gia đình và theo con đường kinh doanh. Kinh tế khá giả, có tình yêu đẹp, nhan sắc nổi bật và có cả hội bạn thân "chất lừ" thế này, chỉ nhìn thôi là dân tình đã ghen tỵ không nguôi.

Chất chơi như hội bạn Ngọc Mon thì ai chơi lại?!

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ