Showbiz

Hoàng Thuỳ bức xúc phản pháo khi bị bịa chuyện chỉ ủng hộ đối thủ, "lơ đẹp" H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

08/11/2018 13:40:00

Trước những thông tin sai sự thật về việc chỉ ủng hộ đối thủ của H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ không ngần ngại đáp trả trên trang cá nhân.

Không khí của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đang nóng lên hơn bao giờ hết khi thời gian chính thức diễn ra chỉ còn chưa đầy 1 tháng. Trên trang fanpage chính thức của cuộc thi, BTC vừa đăng tải loạt ảnh chân dung của các thí sinh, đại diện Việt Nam H'Hen Niê xuất hiện nổi bật với nước da nâu, tóc tém cùng thần thái cuốn hút. Cô được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở đấu trường sắc đẹp này.

Hình ảnh của H'Hen Niê được đăng tải trên fanpage Miss Universe 2018.

Đông đảo người hâm mộ trong nước cùng các Hoa hậu, người đẹp,... cùng đồng lòng ủng hộ H'Hen Niê bằng cách nhấn like, share ủng hộ tinh thần cho đại diện Việt Nam. Tuy nhiên một cư dân mạng đã đăng đàn tố Hoàng Thuỳ chỉ like ảnh của người đẹp nước khác mà không "đoái hoài" đến H'Hen Niê. Ngay lập tức, Á hậu Hoàn vũ đã đăng đàn đáp trả: "Tôi không biết bạn là ai? Và bạn nên nhớ dù bạn có xoá comment thì bạn cũng nên nhớ rằng tôi là người nổi tiếng nhưng tôi cũng là con người và cũng có cảm xúc. Còn việc cố tình dựng chuyện cho tôi thì tôi cũng không ngại việc cho bạn lên tường của mình"

Trước đó, ngay dưới thông tin tố chính mình, Hoàng Thuỳ đã không ngần ngại phản pháo việc bị hiểu lầm không ủng hộ người chị em trong hành trình sắp tới. Cô viết: "Tôi không biết bạn này là ai, có ý định gì trong việc chụp màn hình những tấm hình tôi like trên fanpage của Miss Universe và nói là bóc phốt. Tối qua tôi thấy Miss Universe đăng hình và tôi thích ba tấm hình, tôi like có ba đại diện Việt Nam, Nam Phi và Puerto Rico. Bạn chỉ chụp lại hai hình kia hiển thị có tên tôi like hai đại diện kia và hình của Hen thì crop phần tên, nói tôi không like cho Hen. Ý bạn là gì? Bạn làm vậy có mục đích gì vậy bạn? Bạn cấm tôi like cho những đại diện khác à bạn?". 

Hoàng Thuỳ bức xúc phản pháo khi bị tố không ủng hộ H'Hen Niê tại Miss Universe 2018.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ