Showbiz

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 hạnh phúc đính hôn với bạn trai là siêu sao vừa giàu vừa to cao lực lưỡng

11/01/2019 13:34:00

Loạt ảnh hạnh phúc của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 bên vị hôn phu mới làm dân tình phải ghen tị.

Trên Instagram, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel Peters vừa chia sẻ loạt ảnh vô cùng hạnh phúc bên siêu sao bóng bầu dục Mỹ Tim Tebow. Kèm theo đó, người đẹp Nam Phi hạnh phúc báo tin họ đã đính hôn: "Anh còn tuyệt vời hơn mọi giấc mơ của em từ trước đến nay! Em yêu anh và mong được ở bên anh mãi mãi!". Demi-Leight đăng kèm theo emoji hình chiếc nhẫn và trái tim.

Hình ảnh hạnh phúc được Hoa hậu Hoàn vũ 2017 chia sẻ.

Tim Tebow cũng cảm động chia sẻ trên tài khoản Instagram của anh: "Demi-Leigh Nel-Peters, cảm ơn em vì đã nhận lời làm cho anh trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian. Em là tình yêu của đời anh và anh muốn dành trọn phần đời còn lại bên em". 

Cặp đôi gặp gỡ nhau vào năm ngoái khi nàng Hoa hậu đến New York thực hiện sứ mệnh của cô. Tình cảm của cặp đôi đã phát triển nhanh chóng. Gia đình hai bên cũng đã gặp gỡ nhau vào tháng 9 năm ngoái. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Demi-Leigh quyết định ở lại Mỹ cùng bạn trai chứ không trở về quê hương Nam Phi.

Nàng Hoa hậu khoe chiếc nhẫn kim cương được vị hôn phu trao cho.

Tim Tebow là một siêu sao bóng bầu dục nổi tiếng nước Mỹ. Anh cao 1m91 và sở hữu thân hình lực lưỡng cường tráng. Khi thi đấu cho liên đoàn NFL, mức lương của Tim được ước tính khoảng 1,6 triệu USD (37 tỷ VND) mỗi năm. Khối tài sản hiện tại nằm trong khoảng 4 - 10 triệu USD (93 - 230 tỷ VND).

Vị hôn phu nổi tiếng nước Mỹ của Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Trước đây, Tim Tebow còn từng hẹn hò với Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo. Nguồn tin của Us Weekly từng tiết lộ họ chia tay nhau vì Olivia Culpo muốn quan hệ tình dục trước hôn nhân, trong khi Tim Tebow thì từ chối làm điều này vì là người rất mộ đạo.

Tim Tebow từng chia tay với Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo vì "kiêng sex".

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ