Showbiz

Giả Nãi Lượng lộ bằng chứng ly hôn vì chi tiết đặc biệt này trong ngày đầu năm mới

13/01/2019 10:15:00

Với nhiều chi tiết "đáng ngờ", Giả Nãi Lượng được cho là đã cùng Lý Tiểu Lộ ly hôn nhưng chưa công khai ra ngoài.

Mới đây Giả Nãi Lượng đã đăng lên Weibo khoe chú cún của mình, tuy nhiên dân mạng lại chỉ chú ý đến bàn tay của anh. Mọi người đều thấy rõ Giả Nãi Lượng đã không còn đeo nhẫn cưới dù anh đang ở nhà chứ không phải vì lý do công việc bắt buộc nên mới tháo nhẫn ra. 

Không chỉ vậy, trước đó khi thanh minh về những tin đồn ác ý trên mạng, Giả Nãi Lượng đã dùng từ "một mình tôi" trong câu khiến nhiều người đặt dấu hỏi về cuộc hôn nhân của tài tử nổi tiếng.

Trong hình ảnh mới chụp, Giả Nãi Lượng đã không còn đeo nhẫn cưới.

Khi tham gia các sự kiện, mọi người cũng chẳng thấy tài tử 34 tuổi đeo nhẫn nữa dù không có yêu cầu bắt buộc tháo nhẫn khi tham gia sự kiện.

Không chỉ vậy, Giả Nãi Lượng còn từng đăng status gây tranh cãi, nhiều người tin rằng anh đang ngầm khẳng định mình đã ly hôn.

Vốn là một ngôi sao có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vạn người ngưỡng mộ nhưng rồi mọi thứ đã tan biến khi Lý Tiểu Lộ ngoại tình, khiến Giả Nãi Lượng vừa đau buồn vừa nhục nhã. Tuy lên tiếng nói tin tưởng Lý Tiểu Lộ nhưng cũng từ lúc ấy, người ta không còn thấy hình ảnh gia đình hạnh phúc của Giả Nãi Lượng mà chỉ thấy anh mệt mỏi, suốt ngày bận rộn trên phim trường. Nhiều blogger cũng khẳng định Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã ly hôn, chỉ là họ chưa muốn công khai lúc này mà thôi.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Giả Nãi Lượng nay đã chỉ còn là dĩ vãng.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ