Showbiz

Gia đình Rocker Nguyễn gửi tâm thư sau loạt thông tin gây tranh cãi

17/05/2018 14:43:00

Rocker Nguyễn và gia đình vừa gửi tâm thư đến báo chí xung quanh những tin đồn bủa vây anh những ngày qua.

Trong thư, Rocker Nguyễn và gia đình cho biết, thời gian gần đây, trên nhiều trang báo online, xuất hiện rất nhều thông tin về Rocker Nguyễn, trong đó có những thông tin được lấy từ tài khoản Facebook "Long Nguyen" và tuyên bố của một số người được coi là quản lý, là đại diện…

Phía Rocker Nguyễn và gia đình khẳng định nam ca sĩ đã mất quyền kiểm soát tài khoản chính chủ mang tên 'Long Nguyen' trên Facebook kể từ rạng sáng ngày 14/5. Do vậy mọi tuyên bố được nói là lấy từ FB của Rocker Nguyễn từ sau rạng sáng 14/5 là giả mạo.

Ngoài ra, hợp đồng mà Rocker Nguyễn ký với một công ty làm đại diện đã chấm dứt kể từ 23/2/2018. Hiện nay, Rocker Nguyễn không có ai là người quản lý, là đại diện truyền thông hay phát ngôn. Mọi thông tin được đưa ra từ những người nhận là đại diện, người quản lý hay người phát ngôn của Rocker Nguyễn đều không phải là những phát ngôn và thông tin chính thức được đưa ra từ Rocker Nguyễn.

Trong thời gian này, Rocker Nguyễn đang dành thời gian cho gia đình và chuẩn bị cho những dự định mới của cá nhân nên không có bất cứ hoạt động nào liên quan đến nghệ thuật và ngoài thông báo này cũng sẽ không có phát ngôn nào khác trên mạng xã hội cũng như trên các cơ quan báo chí.

Những ngày qua, khán giả bất ngờ trước sự thay đổi về hình ảnh lẫn phát ngôn của Rocker Nguyễn. Từ một diễn viên, ca sĩ được yêu thích nhờ vẻ ngoài "nam thần", mới đây anh xuất hiện với dáng vẻ hốc hác, gầy gò không ai nhận ra. Trước sự thay đổi này có ý kiến cho rằng Rocker Nguyễn đã dùng chất gây nghiện nên không kiểm soát được bản thân.

VietnamNet