Showbiz

FNC Entertainment chính thức thông báo Choi Jong Hoon quyết định rời FT. Island, rút khỏi showbiz mãi mãi

15/03/2019 08:03:00

Công ty quản lý FNC Entertainment đưa ra thông báo Choi Jong Hoon - người liên quan đến một loạt sự cố gần đây của Seungri sẽ rời FTISLAND và rút lui khỏi làng giải trí mãi mãi.

Hôm nay 14/3, công ty quản lý FNC Entertainment đưa ra thông báo Choi Jong Hoon - người liên quan đến một loạt scandal chấn động của Seungri sẽ rời FT. Island và rút lui khỏi làng giải trí mãi mãi. Công ty này cũng đồng thời chia sẻ rằng Choi Jong Hoon sẽ tham gia vào các cuộc điều tra của cảnh sát trong tuần này.

FNC Entertainment thông báo Choi Jong Hoon - người liên quan đến một loạt sự cố gần đây của Seungri sẽ rời FTISLAND

Trước đó, chương trình News 9 của TV Chosun bất ngờ công bố Choi Jong Hoon - trưởng nhóm FT Island là người thứ 3 sau Jung Joon Young. Choi Jong Hoon từng bị cáo buộc vào hồi năm ngoái khi một phụ nữ đã đăng tải trong phong trào #Metoo về việc bị quấy rối tình dục và đe dọa sẽ gửi ảnh khỏa thân. Hơn nữa, nghi vấn càng tăng thêm khi cả Choi Jong Hoon, Seungri, Jung Joon Young đều là đối tác làm ăn khi góp vốn mở một quán bar ở Seoul, Hàn Quốc.

Tuy nhiên, ngay lập tức, công ty quản lý của nhóm nhạc đã lên tiếng phủ nhận thông tin về Lee Yong Huyn (CNBLUE) và Choi Jong Hoon. Đại diện công ty khẳng định: "Cả hai nghệ sĩ của chúng tôi nói rằng họ là bạn bè và có quen biết với những người nổi tiếng dính tranh cãi gần đây, nhưng họ không liên quan tới vụ việc lần này. Đúng là Choi Jong Hoon bị gọi lên thẩm vấn, nhưng cậu ấy không phải nạn nhân hay nghi phạm. Sau khi hoàn thành cuộc điều tra, cảnh sát tạm thời kết luận rằng cậu ấy không liên quan đến những vấn đề như tội phạm tình dục/môi giới mại dâm". Phía FNC Entertainment nói thêm: "Xin vui lòng kiềm chế những hiểu lầm không cần thiết, hay đưa các thông tin đồn đoán sai lệch. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý với những tin đồn ác ý được lan truyền trên mạng".

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ