Sống

Em trai Sơn Tùng nay đã trở thành soái ca cực phẩm, hát hay đàn giỏi và chất ngầu chẳng kém anh

10/07/2019 12:55:00

Từ một cậu nhóc gầy còm, nay em trai Sơn Tùng M-TP đã trở thành anh chàng điển trai, tài giỏi và phong cách chất lừ miễn bàn.

Nguyễn Việt Hoàng (sinh năm 2000) là cậu em được Sơn Tùng M-TP hết mực yêu quý . Vài năm trước, Việt Hoàng xuất hiện với vẻ ngoài thư sinh, khá gầy còm, đứng trên sân khấu hát cùng anh trai. Tới nay, Việt Hoàng ngày ấy đã trưởng thành, đang là sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM và điển trai, nam tính bất ngờ.

Thực sự không quá lời khi nói em trai Sơn Tùng chẳng kém bất kỳ một hotboy nào. Ngoài trang cá nhân từ Facebook đến Instagram với hàng ngàn lượt theo dõi, được đông đảo khán giả chú ý, Việt Hoàng còn sở hữu vẻ ngoài nam tính chuẩn soái ca, tài đàn hát chuyên nghiệp cùng cơ bắp săn chắc ở tuổi 19. Đặc biệt, gu thời trang chất lừ không kém cạnh anh trai nổi tiếng cũng là điểm ấn tượng cũng giúp Việt Hoàng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công  chúng. Thậm chí, khi nhìn những hình ảnh được Việt Hoàng đăng tải lên trang cá nhân, nhiều khán giả còn nhận định với vẻ điển trai ngày càng thăng hạng như hiện tại, em trai Sơn Tùng hoàn toàn có tương lai bước chân vào showbiz và nổi tiếng không kém ai.

Nguyễn Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng từng là cậu nhóc khá gầy còm, sở hữu vẻ ngoài thư sinh.

Đến nay, Việt Hoàng đã trở thành chàng trai 19 tuổi điển trai, nam tính. Hình ảnh này được Việt Hoàng đăng tải lên trang cá nhân mới đây và đã khiến khán giả "đứng ngồi không yên" vì thích thú.

Việt Hoàng cũng có gu thời trang cá tính, chất lừ không hề kém cạnh anh trai nổi tiếng.

Dù mới 19 tuổi nhưng em trai Sơn Tùng đã rất chăm chỉ tập gym, tập võ và sở hữu cơ bắp săn chắc.

Ngoài ra, tài đàn hát của Việt Hoàng cũng không thể xem thường. Từ khi còn đang học tại trường THPT Chuyên Thái Bình, Việt Hoàng đã thường xuyên trổ tài đàn hát trên sân khấu nhà trường hoặc ở các clip tự quay. Các bản hit của Sơn Tùng cũng được Việt Hoàng cover khá thuần thục.

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ