Sống

Em họ Hương Giang Idol: Nữ giảng viên trẻ xinh đẹp biết 3 thứ tiếng, cao 1m70

17/05/2018 14:12:00

Em họ của Hương Giang Idol - Trần Hồng Nhung từng đi du học Mỹ, hiện là giảng viên của ĐH Kinh tế Quốc dân. Hồng Nhung sở hữu chiều cao ấn tượng 1m70 và vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang xinh đẹp, tài năng thì ai cũng  biết nhưng ít ai biết cô nàng còn có một người em họ cũng giỏi giang và rạng rỡ không kém. Em họ Hương Giang tên là Trần Hồng Nhung, sinh năm 1990 và đang sống tại Hà Nội. Cô nàng sở hữu ngoại hình xinh xắn với vẻ đẹp dịu dàng, cuốn hút cùng chiều cao ấn tượng 1m70. 

Nữ giảng viên 9X xinh đẹp Hồng Nhung là em họ của Hương Giang Idol

Em họ của Hương Giang từng nhận được học bổng Presidential Scholarship của đại học Augsburg, Mỹ. Hiện tại, Hồng Nhung đang là giảng viên khoa Marketing trường ĐH Kinh tế quốc dân. Cô còn là giáo viên, quản lí tại một trung tâm anh ngữ. Nữ giảng viên 9X từng đạt 8.5 điểm IELTS. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất giỏi tiếng Trung. 

Hồng Nhung và Hương Giang

Hương Giang tại đám cưới của Hồng Nhung

Hương Giang (áo vàng) và Hồng Nhung (áo trắng) khi con nhỏ

Mẹ của Hồng Nhung là em ruột của bố Hương Giang. Từ nhỏ, Nhung và Giang đã rất thân thiết vì đồng trang lứa. Thời điểm Hồng Nhung sang Mỹ du học năm lớp 11 cũng là lúc Hương Giang bắt đầu bộc lộ ước muốn làm con gái rõ rệt. Sau khi chuyển giới và đi thi Idol, Hương Giang chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp nên cô và em họ ít có thời gian gặp nhau nhưng khi Hồng Nhung tổ chức đám cưới, Hương Giang vẫn bay ra Hà Nội để chia vui.

Hồng Nhung sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ

"Chị ấy rất chăm chỉ và thông minh" - Hồng Nhung nói về chị họ của mình. Khi Hương Giang đăng quang hoa hậu chuyển giới, Hồng Nhung đã rất hạnh phúc vì: "Hương Giang đã chứng minh rằng không gì là không thể nếu bạn cố gắng và nỗ lực theo đuổi ước mơ. Chị ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người và mình cũng lấy chị làm động lực để cố gắng".

Hiện tại, Hồng Nhung đã lập gia đình và có 2 con trai. Dẫu vậy, nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp khiến nhiều người không tin cô đã là mẹ bỉm sữa. Cùng xem thêm những hình ảnh của em họ Hương Giang nhé!

Không ai tin được cô nàng đã là mẹ bỉm sữa 

Hồng Nhung và các học trò của mình

Tri Thức Trẻ