Showbiz

Động thái của Chi Dân khi bị cho là chàng ca sĩ đào hoa, bạn gái bắt tại trận lúc ngoại tình

14/04/2019 08:44:00

Vướng phải nghi vấn phản bội “người yêu cũ”, và đây là phản ứng của Chi Dân.

Chi Dân bị nghi vấn là "kẻ phản bội"? trong câu chuyện nữ chính "Người ấy là ai" kể vừa lên sóng. Thay vì chọn cách đính chính với dư luận để rõ thực hư, nam ca sĩ chọn cách im lặng. Mới đây, anh còn vô tư đăng tải một bức ảnh trên mạng xã hội với nội dung: "Ngày nghỉ thì nên ăn gì và làm gì? Khá nhức đầu" khiến cư dân mạng tò mò. Không nhắc đến ồn ào khi bị đặt nghi vấn là chàng ca sĩ đào hoa, Chi Dân tỏ ra hết sức bình thản.

Chi Dân đăng trạng thái "khá nhức đầu" mặc kệ những lời đồn đang mắc phải.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao khi cô gái 27 tuổi Mi Lan ( tên thât là Minh Thư) chia sẻ đã từng trải qua một cuộc tình đổ vỡ với một nam ca sĩ hào hoa của showbiz Việt trong chương trình "Người ấy là ai?". Cô gái này tiết lộ thời điểm cô yêu nam ca sĩ này, cô gần như sống chết với tình yêu, bỏ qua tất cả mọi thứ kể cả gia đình, bạn bè. Cô bị bạn trai phản bội và chính cô tìm thấy bằng chứng ngoại tình trong nhà riêng của anh ta và xảy ra ẩu đả với "người thứ ba". 

Với nhiều điểm trùng hợp nhiều người cho rằng chàng trai Mi Lan đang nhắc đến là Chi Dân. Cả hai từng tham gia chung một gameshow hẹn hò, cô gái này còn đóng MV cho Chi Dân.

Với tiết lộ có một chữ "I" trong tên, liên kết các dữ kiện, cư dân mạng đồn đoán rằng chàng ca sĩ mà Mi Lan nhắc đến là Chi Dân. Năm 2014, cặp đôi này từng tham gia một chương trình hẹn hò, khi đó Chi Dân đã tỏ tình thành công với Mi Lan nhưng cả hai không tiết lộ thêm về mối quan hệ của mình với khán giả. Mi Lan cũng từng tham gia đóng MV "Lời cuối anh viết" của Chi Dân.

Ồn ào khi bị bắt gặp hẹn hò cùng Ninh Dương Lan Ngọc tại Thái Lan chưa hạ nhiệt mà nay Chi Dân lại gặp tin đồn "kẻ bội bạc". Hiện nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất kì thông tin nào

Kenh14.vn/ Trí thức trẻ